Home / Giải trí / Tiểu thuyết giả tưởng trong truyền thuyết ‘Artemis Fowl’ cuối cùng cũng đã có phim

Tiểu thuyết giả tưởng trong truyền thuyết ‘Artemis Fowl’ cuối cùng cũng đã có phim

Những người hâm mộ series Artemis Fowl sẽ vui mừng biết mấy khi biết rằng sau một thập niên, bộ phim chuyển thể sẽ có ngày ra mắt chính thức vào ngày 9 tháng 8 năm 2019.


Series Artemis Fowl của tác giả Ailen Eoin Colfere được xem là phiên bản thần tiên của bom tấn “Die Hard”, bộ truyện khoa học viễn tưởng này kể về cậu bé Artemis Fowl 12 tuổi, người đã bắt cóc một nàng tiên với hy vọng rằng sẽ kiếm được chút gì đó từ phép màu của nàng. Tất nhiên, “đời không như là mơ”, mọi thứ luôn đi chệch hướng với những gì trong kế hoạch của Artemis và một chuỗi hài hước đầy thú vị mà hàng triệu độc giả bị cuốn theo series này.

Đạo diễn-diễn viên huyền thoại Kenneth Branagh, nổi tiếng nhờ những bộ phim chuyển thể của Shakespeare từng góp mặt trong phim Hamlet (1996) sẽ cầm chân đạo diễn bộ phim.

Mặc dù chưa được xác nhận, Branagh cũng phong thanh thông tin bộ phi sẽ mời được nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Judi Dench, người mà anh cộng tác với bộ phim The Winter’s Tale.

Trong khi chờ đợi những tin tức chính thức tiếp tục “hạ cánh” xung quanh bộ phim, đừng quên theo dõi Bookaholic mỗi ngày và bắt đầu đếm ngược cho đến ngày công chiếu của bộ phim vào ngày 9 tháng 8 năm 2019 nhé.

Hanki NG (Theo B)

About Hanki

Hanki NG CEO/Founder Bookaholic hanki@bookaholic.vn

Check Also

James McAvoy sẽ góp mặt trong siêu phẩm phim chuyển thể ‘His Dark Materials’

Hôm thứ hai vừa qua, tờ Oxford Mail cho biết ngôi sao Hollywood James McAvoy …

error: Nội dung được bảo vệ !!