Home / Thông tin / Tiểu thuyết gia lãng mạn Cecelia Ahern ra mắt tiểu thuyết thứ 15 “Lyrebird”

Tiểu thuyết gia lãng mạn Cecelia Ahern ra mắt tiểu thuyết thứ 15 “Lyrebird”

Sáng nay nhà văn xinh đẹp Ireland Lyrebird, tác giả “P.S I Love You” thông báo tác phẩm thứ 14 của cô sẽ phát hành vào ngày 3/11 tới mang tên “Lyrebird” (tạm dịch: Thiên cầm).

Lyrebird

Ở tiểu thuyết lãng mạn thứ 14 này, Lyrebird kể về câu chuyện tình yêu của Solomon và Laura. Solomon tham gia vào một đoàn làm phim tài liệu tại một vùng đất phía tây nam của Ireland, nơi núi non hiểm trở cùng mặt hồ xanh ngắt và rừng rậm. Sâu trong rừng, được bao quanh bởi đất nông nghiệp, một phụ nữ trẻ sống một mình trong một ngôi nhà đá nhỏ.

Solomon là người phụ trách âm thanh cho đoàn phim. Công việc của anh là ghi âm lại mọi âm thanh mà anh nghe được. Và khi anh gặp Laura, anh phát hiện ra rằng cô có một tài năng phi thường: khả năng bắt chước âm thanh. Đó là một món quà mà cô được đặt cho biệt danh thiên cầm. Từ thời điểm đó, cuộc sống của Laura dần thay đổi khi đoàn làm phim tài liệu đề nghị một công việc hợp tác. Nhưng khi Solomon biết thế giới sẽ đón nhận Laura, sẽ giải phóng cô và cho cô giang rộng đôi cánh của mình – hoặc có thể sẽ bẫy cô trong một cái lồng son thếp vàng? Giống như tất cả các loài chim hoang dã, cô ấy cần để bay tự do.

Lyrebird là một câu chuyện tình cảm động sâu sắc chu đáo; một câu chuyện của trái tim hoang dã và yên tĩnh nằm bên dưới tiếng ồn của thế giới.

Cecelia Ahern sinh ra và lớn lên ở Dublin. Sách của cô được xuất bản trong gần năm mươi quốc gia, và đã bán được hơn hai mươi lăm triệu bản cho mỗi cuốn tiểu thuyết của mình trên toàn thế giới. Hai trong số các cuốn sách của mình đã được chuyển thể thành phim điện ảnh và cô tham gia sản xuất một số phim truyền hình. Cô và cuốn sách của mình đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm giải thưởng sách Ailen cho tiểu thuyết, mới nhất là tác phẩm The Year I Met You. Tác phẩm mới nhất của Cecelia Ahern được xuất bản tại Việt Nam là “Tình làm sao yêu” (nguyên bản: How to fall in love).

Hanki NG

About Hanki

Nguyen Hanki
Hanki NG CEO/Founder Bookaholic hanki@bookaholic.vn

Check Also

Tình Làm Sao Yêu – Cecelia Ahern

Cô gái Christine sau khi ly hôn, trong khi bận giải quyết nhiều vấn đề …

error: Nội dung được bảo vệ !!