Home / Điểm sách / Thương Nhau Hai Tiếng Cố Nhân – Ái Duy

Thương Nhau Hai Tiếng Cố Nhân – Ái Duy

“THƯƠNG NHAU HAI TIẾNG CỐ NHÂN” gồm những truyện ngắn và tản văn nhẹ nhõm, dễ chịu viết về cuộc sống quanh ta. Nơi đó có tiếng cười hài hước, có nước mắt rơi, có người xưa chốn cũ gợi biết bao yêu thương và nhung nhớ, nhưng cũng có những cái níu tay rất chặt nhắc ta hiện tại mới là đáng quý, hãy biết trân trọng và yêu thương.

thuong nhau hai tieng co nhan

Một tập sách đặc biệt dành cho những ai đã qua tuổi trưởng thành, đủ chiêm nghiệm về cuộc sống để thấy mỗi khoảnh khắc đã qua, dù vui hay buồn, đều THƯƠNG biết bao nhiêu.

THƯƠNG NHAU HAI TIẾNG CỐ NHÂN
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Tác giả: Ái Duy
Thể loại Truyện ngắn
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 184
Giá bán: 55,000 VNĐ
In lần thứ 1 năm 2017

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

11 Tuyển tập Truyện Ngắn dành cho fan trung thành của Tiểu Thuyết

Tôi hiểu rằng có nhiều người ngại đọc truyện ngắn. Chính tôi vẫn luôn thích …

error: Nội dung được bảo vệ !!