Home / Điểm sách / Thuật Đọc Nguội – Thạch Chân Ngữ

Thuật Đọc Nguội – Thạch Chân Ngữ

Bí quyết nhìn thấu tâm can đối phương qua ngôn ngữ cơ thể

Tại sao trong giao tiếp nhiều người rất thành công, nhưng cũng có rất nhiều người thất bại? Nhất là những nhân viên bán hàng bảo hiểm, bán hàng trực tiếp…. hay thậm chí những người hành nghề tướng số lại có thể móc túi tiền của người khác một cách dễ dàng đến thế?

Thuat doc nguoi

Nó sẽ được hé lộ trong cuốn Thuật đọc nguội này. Qua cuốn sách, người ta sẽ học được cách tiếp xúc mềm mỏng nhất, hiệu quả nhất khi giao tiếp với người khác, nhằm đạt được mục đích của mình một cách tối ưu nhất.

Cùng một trường hợp xảy ra, nhưng có rất nhiều cách nói, cách xử lý vấn đề có thể khiến tình huống thay đổi đột ngột: hoặc xấu đi, hoặc ổn thỏa không ngờ. Hay chỉ cần để ý đến ánh mắt, cái nhăn trán hay động tác tay, chân của đối phương, ta cũng có thể hiểu được phần nào ý nghĩ thực sự đang ẩn giấu trong đầu họ, từ đó đưa ra những câu nói, cách hành văn hay hành động khéo léo để giao tiếp với đối phương, nhằm khiến mục đích buổi giao tiếp đạt kết quả tốt.

About Alphabooks

Alphabooks
Sau hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam.

Check Also

Chúng Ta Lựa Chọn Như Thế Nào – Jonah Lehrer

Chúng ta luôn phải đưa ra quyết định cho những công việc hằng ngày, từ …

error: Nội dung được bảo vệ !!