Home / Điểm sách / Thông Điệp Từ Các Vì Sao: Tử Vi 2015 – Tăng Linh, Bảo Ngọc

Thông Điệp Từ Các Vì Sao: Tử Vi 2015 – Tăng Linh, Bảo Ngọc

Thông điệp từ các vì sao – Tử vi 2015 là 1 bộ sách gồm 12 cuốn, mỗi cuốn dành riêng cho một cung hoàng đạo. Mỗi cuốn sách được thiết kế cơ bản, đẹp mắt và tiện dụng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin giá trị, cũng như cái nhìn sâu sắc về năm mới của bạn sẽ diễn ra như thế nào qua các lĩnh vực khác nhau như: sự nghiệp, học tập, tình yêu, các mối quan hệ, v,v. Phần phụ bản in màu ở phần đầu mỗi cuốn sách sẽ là công cụ tra cứu hữu ích đồng hành với bạn trong suốt cả năm. Cuốn sách dự báo dành cho mỗi cung hoàng đạo bao gồm chi tiết tổng quan cho cả năm, theo tháng, theo tuần, và các ngày đặc biệt, ngày may mắn trong năm 2015. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng chứa đựng những đúc kết chung về cung hoàng đạo & 1 vòng tay may mắn đặc biệt, như một phần sẽ khiến bạn muốn lưu giữ cuốn sách này, bất kể năm tháng có đổi thay.

bo cap

Cuốn sách sử dụng văn phong trong sáng, cách diễn đạt dễ hiểu, có các phần để người đọc có dễ dàng tra cứu & xem cách sử dụng cuốn sách một cách hiệu quả nhất. Đặc thù của dự báo trong tử vi phương Tây không chỉ xem theo cung Mặt trời (sun sign) của mỗi người. Mà theo thống kê trên thế giới thì bạn nên xem dự báo theo cung Mặt trời (sun sign) và cung Mọc (Ascendant, AC) để xem đâu là phần dự báo chính xác cho bạn. Bởi rất nhiều bạn chỉ xem theo cung Mặt trời trong khi xem theo AC của bạn sẽ đúng hơn nên đôi khi bạn sẽ nghĩ các dự báo thật nhảm nhí và không chính xác. Vậy hãy cho tử vi phương Tây một cơ hội nữa để bạn có thể chiêm nghiệm tính đúng đắn của nó. Chỉ bằng việc bạn biết sử dụng và vận dụng chúng theo đúng phương pháp đã được hướng dẫn tỉ mỉ trong cuốn sách Thông điệp từ các vì sao – Tử vi 2015.

Cuốn sách với những dự báo mang tới nhiều hơn những cơ hội để bạn nắm lấy hoặc những vận hạn bạn nên tránh, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm động lực vượt qua những trở ngại trong cuộc sống và dẫn dắt mỗi người hướng tới một cuộc sống thoải mái hơn. Bạn cũng có thể phát hiện ra những tiềm năng của bạn thân hay sẽ được tiếp thêm sự tự tin để thành công. Hơn tất cả, cuốn sách như một món quà của team Lovemark gửi tới bạn trong năm mới, như một lời nguyện cầu an lành và may mắn thúc đẩy bạn biến đổi cuộc sống của bản thân theo cách tích cực nhất.

Tác giả: Tăng Linh – Bảo Ngọc
NXB Liên kết: Văn Hóa Thông Tin
Giá bìa: 65.000 đ
Số trang: 192
Kích thước: 13×19
Phát hành: 2014

About Lantabra

Lantabra
Lantabra là nơi hội tụ những tác phẩm hay, độc của các tác giả trẻ, thành công, nổi bật nhất đương thời. Với những người trẻ, đầy sáng tạo, nhiệt huyết, chúng tôi sẽ truyền hết nhiệt huyết trẻ của mình tới các bạn, sẽ khơi lại niềm đam mê, hứng thú đọc sách của giới trẻ ngày nay trong những ấn phẩm sắp được phát hành. Hãy cùng Lantabra xây dựng niềm tin vào một thế hệ trẻ đầy hiểu biết, kiến thức và nhân văn và cùng lan tỏa niềm vui đọc sách!

Check Also

Khám phá bản thân qua góc nhìn hài hước về các cung hoàng đạo

Trong mỗi người, luôn tiềm ẩn những thế mạnh riêng. Hiểu rõ điểm mạnh và …

error: Nội dung được bảo vệ !!