fbpx
Home / Điểm sách / Thời Gian Vụn Vỡ – Thẩm Khải Ni

Thời Gian Vụn Vỡ – Thẩm Khải Ni

Bộ ngôn tình Thời Gian Vụn Vỡ kể về đoạn đời đầy chông chênh và biến động của Kỷ Ức, một cô gái đang sống ở đỉnh cao của sự nghiệp và tình cảm thì phải chứng kiến mọi thứ sụp đổ trước mắt mình.

thoi gian vun vo

Nội dung Tập 1 của Thời Gian Vụn Vỡ

Từ thị trấn nhỏ ven biển North Berwick của Scotland quay về đô thị quốc tế phù hoa Thượng Hải, Kỷ Ức không chỉ tìm được cho mình một chuyện tình lãng mạn, mà còn thuận lợi giành được một chân phiên dịch cabin, cuộc đời cô đang ở đỉnh điểm, cùng những người bạn thân thiết nhiều năm tận hưởng thanh xuân, hưởng thụ điều kiện sống bậc nhất.
thoi gian vun vo
Lúc đó cô cứ nghĩ mình sẽ hạnh phúc mãi mãi. Nhưng người yêu phản bội, bi kịch xảy ra với người bạn thân, Kỷ Ức không thể không xét lại sự ngây thơ của mình ngày trước. Tất cả rốt cuộc là món quà hay sự mài giũa của cuộc đời?

Lúc đó Kỷ Ức chưa biết rằng, còn đám mây đen dày đặc mang tên vận mệnh đang trôi dần về phía cô…

Tập 2 của Thời Gian Vụn Vỡ
thoi gian vun vo
Kỷ Ức vẫn luôn sống trong đỉnh cao hạnh phúc, cô không ngờ sẽ có một ngày mình bị người yêu tự tay đẩy xuống đáy vực. Và với càng nhiều việc xảy ra sau đó, vào thời khắc chân tướng sáng tỏ, cô mới nhận ra, tất cả hạnh phúc và bất hạnh đều là hư ảo, chỉ còn quá khứ đã sớm không quay lại được.

Cô chỉ biết mong ước cho “Thỏ con” và “Gấu con” trong ký ức, sẽ được ở bên nhau, mãi mãi không chia lìa trong một thế giới khác…

Khi tình yêu, tình bạn, tình thân cùng vỡ vụn trong khoảnh khắc, giữa tháng ngày thoi đưa này còn ai sẽ nhớ về những mẩu chuyện xưa cũ?

Thời Gian Vụn Vỡ (Trọn bộ 2 Tập) – Tặng Kèm Bookmark, Postcard, Huy Hiệu Số Lượng Có Hạn
Tác giả Thẩm Khải Ni
Nhà phát hànhOwlbooks
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Trọng lượng vận chuyển960g
Số trang756
Định dạng bìaBìa Mềm
Phát hành06-06-2018
Nhà Xuất BảnNXB Văn Học
Giá bìa 239,000 ₫

About Owlbooks

Owlbooks
Được thành lập vào năm 2013, với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết, Cty TNHH Sách Trí Tuệ Việt muốn mang đến cho các độc giả Việt Nam các tác phẩm hay, các xu hướng văn học mới...

Check Also

Anh Biết Gió Từ Đâu Tới – Cửu Nguyệt Hi

Nhà văn ngôn tình nổi tiếng với những tác phẩm đình đám Freud Thân Yêu, …

error: Nội dung được bảo vệ !!