Home / Điểm sách / Thiết Kế Chế Tạo Sản Phẩm Cơ Khí – Nguyễn Ngọc Chương

Thiết Kế Chế Tạo Sản Phẩm Cơ Khí – Nguyễn Ngọc Chương

Cuốn sách được biên soạn với ý định tổng hợp những vấn đề liên quan đến thiết kế sản phẩm cơ khí, gắn kết các kiến thức trong các môn học chuyên ngành vào các giai đoạn của quá trình thiết kế sản phẩm. Giới thiệu các quy định trong TCVN về: yêu cầu đối với tài liệu thiết kế, các dạng tài liệu thiết kế, quản lý tài liệu thiết kế, phương pháp lập tài liệu thiết kế dạng văn bản, phương pháp lập tài liệu thiết kế dạng bản vẽ.

Thiet ke che tao san pham co khi

Cuốn sách được biên soạn với ý định tổng hợp những vấn đề liên quan đến thiết kế sản phẩm cơ khí, gắn kết các kiến thức đã được trình bày trong các môn học chuyên ngành vào các giai đoạn của quá trình thiết kế sản phẩm. Rất mong cuốn sách sẽ đáp ứng một phần yêu cầu của các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật làm việc tại các cơ sở sản xuất cơ khí và các viện thiết kế, phục vụ hoạt động của các kỹ sư chuyên nghiệp thuộc ngành cơ khí… (Trích: Thiết kế chế tạo sản phẩm cơ khí, Nguyễn Ngọc Chương, NXBTT 2014)

PGS.TS Nguyễn Ngọc Chương – Phó chủ tịch Tổng hội Cơ khí thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam

Tên sách: Thiết kế chế tạo sản phẩm cơ khí
Tác giả: PGS.TS Nguyễn Ngọc Chương
Khổ sách: 17,5 x 25,51 cm
Số trang: 540 trang
Giá bìa: 140.000VNĐ
Loại bìa: Bìa mềm, tay gập
Năm xuất bản: 2014

About Tri Thức

Tri Thức
“Cung cấp những tri thức nền quan trọng nhất trong kho tàng tri thức của nhân loại thông qua các bản dịch tốt và đáng tin cậy, hỗ trợ và góp phần thúc đẩy quá trình đổi mới tư duy của các tầng lớp xã hội Việt Nam khi hội nhập vào thế giới đương đại". Trở thành một Nhà xuất bản có những đầu sách có chất lượng, về nội dung và hình thức, thuộc nhiều tủ sách khác nhau, một diễn đàn và địa chỉ có uy tín của các học giả, nhà nghiên cứu, học sinh, sinh viên và độc giả Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới, để được thừa nhận là Nhà xuất bản tham chiếu trong việc phổ biến các trào lưu tư tưởng lớn, cổ điển lẫn hiện đại.

Check Also

Báo Cáo Phát Triển Nền Kinh Tế Thị Trường Việt Nam 2014 – Đinh Tuấn Minh, Phạm Thế Anh

Ngày nay, nền KTTT đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Giá trị …

error: Nội dung được bảo vệ !!