Home / Điểm sách / Thiền Thư Tây Tạng – Lama Christie Mcnally

Thiền Thư Tây Tạng – Lama Christie Mcnally

Thiền giúp ta thư giãn, khiến trí tuệ ta thêm mẫn tiệp, và tăng cường khả năng sáng tạo của ta. Trong “Thiền Thư Tây Tạng”, Lama Christie Mc Nally khiến cho ta thấy thiền còn dâng tặng chúng ta một món quà lớn hơn. Nó đánh thức tiềm năng ẩn giấu ở bên trong để tạo nên hiện thực, khiến mỗi phút giây cuộc sống trở thành an lạc mãi mãi, và mang tới cho chúng ta hòa bình, sự hài lòng mà chúng ta mãi kiếm tìm.

Cuốn sách đi từ những điều căn bản nhất là tại sao bạn cần phải thiền định, cho tới những lời khuyên thiết yếu cho việc hành thiền (theo cách của Tây tạng). Thông qua những lời giải thích, những khái niệm đơn giản về thiền định tác giả đưa tới người đọc khái niệm rộng hơn về tính không. Trình bày nhiều kiểu hành thiền khác nhau, từ mỗi kiểu này tác giả đều đưa ra lý do, cách thức hành thiền và những lời khuyên thực tiễn. và cuốn sách xuyên suốt theo cách này, mỗi mục đều gồm có; khái niệm, phương cách thực hiện, và lời khuyên.

Cùng với những hướng dẫn như thế, nhờ giọng văn thiết tha và thân mật, tác giả lồng ghép rất khéo léo những triết lý đạo Phật, những khái niệm tưởng chừng rất khó như; tính không, lòng từ tâm, phát bồ đề tâm… đến với người đọc. là một cuốn sách thực hành rất hữu hiệu cho những ai quan tâm tới cách thiền quán tưởng Tây Tạng.

Tác giả:

Lama Christie McNally tốt nghiệp ngành văn học đại học New York, cô đã từng chu du qua Ấn độ, tây tạng, Nepal, Úc … ; là người đồng sáng lập Viện nghiên cứu Yoga, Đại học Núi Kim cương. Cô còn là tác giả của The Eastern Path to Heaven, The Tibetan Book of Yoga, How Yoga works và đồng tác giả của cuốn Karmic Management (Quản lý nghiệp).

Tác giả: Lama Christie McNally
Giá: 63.000 VND
Số trang: 327
Nhà xuất bản: Phương Đông
Khổ: 12 x 20 cm
Dạng bìa: Bìa mềm

About Thái Hà

Thái Hà
Sau những năm tháng làm việc miệt mài, quên ăn ngủ của hàng trăm con người, Thái Hà Books hiện được đánh giá là doanh nghiệp số 1 Việt Nam về sách nuôi dạy trẻ thông minh sớm, số 1 Việt Nam về thể loại sách Light Novel, là công ty sách hàng đầu chuyên xuất bản sách Phật giáo và tâm linh đồng thời cũng là một trong ba công ty mạnh nhất Việt Nam về dòng sách kinh tế. Chúng tôi vui mừng vì những kết quả đó, không phải vì những vị trí trong bảng xếp hạng, mà bởi Thaihabooks đã góp thêm một phần ý nghĩa vào việc phụng sự tri thức và văn hóa đọc.

Check Also

Đại Đức Hae Min dạy Yêu

Đại Đức Hae Min hào hứng gieo bao yêu thương cho bạn đọc bằng lối …

error: Nội dung được bảo vệ !!