Home / Điểm sách / Rất Nhớ Rất Nhớ Anh – Mặc Bảo Phi Bảo

Rất Nhớ Rất Nhớ Anh – Mặc Bảo Phi Bảo

Một câu chuyện tình yêu được bắt đầu từ thế giới ảo.

Anh, không chỉ đẹp trai, ga lăng, biết nói những lời có cánh, mà anh còn có một giọng nói mê hoặc lòng người. Nhưng thật không ngờ, người có giọng nói vạn người mê ấy lại bị quyến rũ bởi một giọng hát vô danh chuyên cover các ca khúc trên mạng của một người con gái mà anh không hề biết mặt…

rat nho anh.cdr

Hành trình yêu thương của họ rồi sẽ bắt đầu như thế nào?

Nếu bạn đã từng yêu thích tác giả Mặc Bảo Phi Bảo qua những tác phẩm như Tùy tiện phóng hỏa, Mỹ nhân cốt hay Có nhau trọn đời… thì Rất nhớ, rất nhớ anh sẽ không làm bạn thất vọng bởi câu chuyện tình yêu đẹp như mơ của Thanh Thanh Mạn và Thương Thanh Từ. Với Rất nhớ, rất nhớ anh, Mặc Bảo Phi Bảo đã đưa tình yêu trở về với đúng nghĩa nguyên bản nhất của nó: Ngọt ngào như mật.

Đoạn trích:
“Tôi là bác sĩ, em biết không?” Mạc Thanh Thành bỗng nhiên đổi đề tài.
“Dạ?” Cố Thanh vẫn đang nghĩ về món cá, không theo kịp tốc độ. “Biết…”
“Bố mẹ tôi cũng là bác sĩ.” Anh cho dầu vào chảo, bắt đầu đun nóng. “Thường ngày họ đều rất bận rộn, ít khi gặp nhau nên khi nhàm chán, tôi bắt đầu đi thử lồng tiếng.”
“Ồ!”

“Tôi không hề phức tạp, mà là người rất đơn giản.” Anh thả cá vào nồi, bắt đầu chiên, tiếng nổ lốp bốp của cá hòa lẫn tiếng máy hút khói khiến Cố Thanh cảm thấy tất cả những gì đang diễn ra đều rất thực…
Chẳng bao lâu sau, anh tắt lửa. Cá được chiên vàng ruộm đặt lên đĩa sứ trắng. “Phải rán thành màu này, màu vàng kim thì cá mới giòn được, cũng không nên vớt ra muộn quá kẻo thịt cá sẽ già.”
“Vâng!”
“Thanh Thanh?” Anh đổ phần lớn dầu trong chảo vào bát sứ sạch.
“Dạ?”
Anh tắt máy hút khói, phòng bếp đột nhiên trở nên yên tĩnh lạ thường. “Anh rất thích em!”
Cố Thanh mở to mắt, vẫn chưa thoát khỏi công thức nấu ăn.
Anh cười. “Làm bạn gái anh nhé!”

Tác phẩm: Rất nhớ, rất nhớ anh
Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo
Số trang: 448 trang
Giá bìa: 99.000 VNĐ
Khổ sách: 14.5 x 20.5cm

About Đinh Tị

Đinh Tị
Chỉ với 4 thành viên trong những ngày đầu thành lập vào tháng 2 năm 2006, Công ty TNHH TM&DV Văn hóa Đinh Tị ngày càng trưởng thành, lớn mạnh và các tủ sách của Đinh Tị đang trở nên đa dạng, phong phú hơn bao giờ hết. Đinh Tị mang đến cho độc giả những tác phẩm hay nhất trong các tủ sách Văn học, Danh nhân, sách Nghiên cứu,… với sứ mệnh “Trao tri thức, nhận niềm tin” chưa bao giờ thay đổi. Ngay từ những ngày đầu mới gia nhập thị trường cho đến khi đã trở thành đơn vị xuất bản và phát hành sách có uy tín, các em thiếu nhi vẫn luôn là đối tượng độc giả mà Đinh Tị quan tâm và dành nhiều tâm huyết để giới thiệu những đầu sách đặc sắc, ý nghĩa nhất.

Check Also

Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em – Sơn Đình Dạ Yến

AI RỒI CHẲNG CÓ LÚC SỢ CÔ ĐƠN! Người ta nói về cô đơn quá …

error: Nội dung được bảo vệ !!