Home / Điểm sách / Tạp Chí Thế Giới Ô Tô Số 41 – Chuyển động

Tạp Chí Thế Giới Ô Tô Số 41 – Chuyển động

Car 41 Cover

Từ một nguyên tử bé nhỏ, đến cả vũ trụ bao la… tất cả đều không ngừng chuyển động. Cả cậu nữa, tay đua kì tài của Thế giới Ô tô, cậu cũng luôn luôn chuyển động! Mỗi giây, mỗi phút, mỗi ngày, cậu đều hòa mình vào “dòng chảy cuộc sống” thật sôi động và náo nức! Một dòng chảy của BIẾN ĐỔI và LỚN LÊN không ngừng! Trong chuyên đề này, Tạp chí THẾ GIỚI Ô TÔ – TẤT CẢ ĐỀU CHUYỂN ĐỘNG. Xin mời cùng tìm hiểu…

Con người khao khát chuyển động, khao khát đi khắp nơi, khao khát gói gọn mọi tiện nghi của cuộc sống bình thường thành hành lý tiện dụng mang theo người. Và thế là, những phát minh tuyệt vời đã ra đời…

Từ “Ngôi nhà biết đi” – những ngôi nhà trên bánh xe với đầy đủ tiện nghi như giường ngủ, nhà tắm, bếp ăn, phòng khách để cả gia đình có thể đi chu du nhiều ngày. Đến những căn bếp tiện ích và đa năng gồm bếp, máy rửa bát, bồn rửa, tủ lạnh, giá bát và cả… máy giặt, tất tật “đựng” trong một kích thước nhỏ xíu.

Cậu có bao giờ nhịp nhịp chân và lắc lư theo một điệu nhạc, hay thử một vài động tác hip-hop điệu nghệ… thấy thật khỏe khoắn và sảng khoái! Hãy cùng chuyên mục “Chinh phục” gặp gỡ anh Quang Đăng, á quân của cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy 2012 để nghe anh chia sẻ về sự sôi động của những vũ điệu và cả phía sau của sự sôi động đó nữa nhé!

Tạp chí Thế giới Ô tô
Ngày phát hành: 05/10/2013
Khuôn khổ: 20.5 x 27.0 cm
Số trang: 52
Giá bán: 15.800đ/ số
Chuyên đề: “Chuyển động”
Đối tượng: Dành cho các bé trai từ 7 đến 13 tuổi.

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Bầu Trời Tuổi Thơ – Nguyễn Quang Riệu

Do ánh sáng khuếch tán từ những đô thị lớn mà giờ đây hiếm khi …

error: Nội dung được bảo vệ !!