fbpx
Home / Điểm sách / Thanh Tỉnh Kỷ – An Ni Bảo Bối

Thanh Tỉnh Kỷ – An Ni Bảo Bối

Có người hỏi tôi, sao lại gọi là “Thanh tỉnh kỷ”.

Đây là một cuốn sách về những câu chuyện nhỏ đứt quãng, những câu chuyện ngỡ chẳng liên quan gì đến nhau, nhưng lại cùng chung một xúc cảm. Những câu chuyện chỉ khi bạn thức dậy, và tỉnh táo, đều được ghi chép lại, nâng niu, tỉ mỉ, lưu trữ như một thứ kí ức đẹp đẽ nhất. Những thứ vụn vặt, xoay quanh cuộc sống ồn ã mà cô đơn chốn đô thị, những người trẻ tuổi, yêu tha thiết một cách mù quáng mà tỉnh táo.

thanh tinh ky

“Thứ mà tình cảm mang lại cho chúng ta xưa nay đều không phải là nhận được. Mà vẻn vẹn là hồi vị.
Chính là phải như vậy, được bạn yêu tha thiết song không cách nào có được.
Yêu tha thiết một cách mù quáng mà tỉnh táo.”

thanh tinh ky

An Ni Bảo Bối, tên thật là Lệ Tiệp, sinh ngày 11 tháng 7 (1974) tại Chiết Giang. Cô đã cho ra đời rất nhiều tác phẩm thuộc các thể loại khác nhau như tiểu thuyết, tản văn, truyện ngắn, tùy bút… “Thanh Tỉnh Kỷ” là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của cô, được đông đảo các độc giả khắp châu Á đánh giá cao và đón nhận.

THÔNG TIN XUẤT BẢN
Tên tác phẩm: THANH TỈNH KỶ
Tên tác giả: An Ni Bảo Bối
Khổ sách: 13 x 19 cm
Số trang: 303 trang
Nhà xuất bản: Phụ Nữ
Giá: 120.000 VNĐ
Dự kiến phát hành Hà Nội: 27/12/2017 Sài Gòn: 27/12/2017
Mã ISBN: 978-604-56-4528-4
Sách được in bằng giấy off 100 và kèm bookmark.
Bản đặc biệt tặng kèm 3 postcard (số lượng có hạn)

About Văn Việt

Văn Việt
Công ty cổ phần Sách Văn Việt được thành lập ngày 13 tháng 9 năm 2010. Khởi đầu với tác phẩm Couple 50 của tác giả Quách Ni, đến hiện tại, Văn Việt đã có hàng trăm tác phẩm được xuất bản. Trong đó có những tác phẩm đã gây được sự chú ý của bạn đọc như Thời niên thiếu không thể quay lại ấy, Hương mật tựa khói sương, A Mạch tòng quân, Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu, Nếu ốc sên có tình yêu… Với mục tiêu tiến xa hơn trên con đường khám phá kho tàng tri thức, mở ra những chân trời mới song hành cùng sự phát triển không ngừng của nhân loại, Văn Việt luôn luôn đổi mới và không ngừng học hỏi cũng như trang bị cho mình những khoa học kỹ thuật tiên tiến bắt kịp thời đại.

Check Also

Linh Sơn – Cao Hành Kiện

Linh Sơn của Cao Hành Kiện – nhà văn Pháp gốc Trung Hoa – thực …

error: Nội dung được bảo vệ !!