Home / Tháng Ngày Ước Hẹn – Tân Di Ổ

Tháng Ngày Ước Hẹn – Tân Di Ổ

Hôn nhân đối với Phong Lan quả thật như một cánh cửa, cô vô cùng khát khao được đi vào bên trong, nhưng cô phải tìm được chìa khóa mở cánh cửa này, mà chìa khóa đó lại chính là cảm giác yêu một người.

thang ngay uoc hen

Trước khi gặp Đinh Tiểu Dã, Phong Lan đã một lần cảm nhận được có thể tìm được tình yêu khắc cốt ghi tâm quả là một việc bốc thăm trúng thưởng số lượng có hạn, mà cô, lại không bốc được thẻ may mắn. Người cô yêu bốn năm nay lại cưới một người con gái khác, trước ngày cưới, anh ta nói với cô, anh yêu và tôn thờ cô như một nữ thần, nhưng người ta không thể kết hôn với một nữ thần…

Và rồi, khi Đinh Tiểu Dã bất ngờ xuất hiện trước mặt cô, mang theo nụ cười vừa nguy hiểm vừa hấp dẫn xen vào cuộc sống của cô, Phong Lan đã nhận ra một điều quan trọng…

“Tháng ngày ước hẹn” là tác phẩm mới nhất của nhà văn Tân Di Ổ được xuất bản tại Việt Nam. Nếu bạn đã đọc những tác của Tân Di Ổ như “Anh có thích nước Mỹ không?”, “Hóa ra anh vẫn ở đây”,… thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cuốn sách này.

Đoạn trích:

“Nếu như có thể chọn lựa, điều cô mong muốn hơn cả là người đàn ông đầu tiên xuất hiện trong đời cô chính là anh, như thế liệu chuyện có thành không? Lúc đó có gặp, e rằng duyên phận cuối cùng cũng chỉ là đi ngang qua đời nhau. Đinh Tiểu Dã lang thang như một linh hồn cô độc, gặp được Phong Lan – người anh tìm kiếm bấy lâu, coi như là may mắn của anh, là thảm họa của cô. Thế gian này được an bài ra sao, đều đã có sắp đặt, cô đi nhanh hơn một chút thì anh sẽ đến muộn, tất cả những đường quanh đều không phải là vô ích, ai bước sai một nhịp đều sẽ không dẫn đến ngày hôm nay.”

Tác phẩm: Tháng ngày ước hẹn
Tác giả: Tân Di Ổ
Số trang: 512 trang
Giá bìa: 126.000 VNĐ
Khổ sách: 16 x 23cm

About Bách Việt

Bách Việt
Bách Việt là Công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất bản với những thành viên trẻ tuổi, năng động, và say mê với tri thức, sách vở. Bách Việt hy vọng sẽ trở thành người bạn thân thiết của độc giả Việt Nam.
error: Nội dung được bảo vệ !!