Home / Tham gia Ebook

Tham gia Ebook

Dự án chế bản ebook (Making Ebook Project) do Bookaholic được ra mắt vào năm 2010. Tính đến thời điểm năm 2014, Dự án chế bản ebook đã phát hành hơn 350 ebook. Trong năm 2017, Dự án trở lại với tên gọi mới là Ebolic nhằm tiếp tục mang đến cho bạn đọc những ebook từ sách cũ quý hiếm mà bạn không thể tìm mua tại các hiệu sách. Để tham gia dự án, mời bạn đăng ký ngay tại mẫu bên dưới. Quản lý dự án sẽ liên bạc với bạn qua email để phân chia nhóm và làm việc theo từng dự án.

Ebolic viết tắt từ Ebooks for Bookaholic, và đây cũng là slogan của dự án. Nhằm mang đến những tựa sách hay & quý hiếm. Các dự án của Ebolic sẽ mở rộng cho mọi đối tượng độc giả được tải về bao gồm 4 định dạng (AZW3, EPUB, PDF, PRC). Ebolic được các thành viên của Bookaholic mở ra và thực hiện, với mục đích nhằm thỏa mãn niềm vui thích được tự tay biên tập sách, cũng như lan tỏa lòng yêu thích đọc sách đến cộng đồng. Bên cạnh đó Ebolic cũng là nơi rèn luyện cho các bạn tinh thần làm việc nhóm, nâng cao trách nhiệm và được hòa mình với môi trường của những người yêu sách. Ebolic là dự án phi lợi nhuận, phi chính phủ, hoạt động trên tinh thần tự nguyện. Người tham gia và người sử dụng không cần chi trả khoản phí nào. Mọi thành viên tham gia dự án đều được nhận ebook và lưu tên trong phần credit của ebook.

CÔNG VIỆC

Dự án Ebolic bao gồm các công việc sau đây, bạn đăng ký ngay tại mẫu bên dưới

  • Shooting: Scan hoặc chụp ảnh sách mà bạn muốn làm ebook.
  • Typing: Đánh máy hoặc ocr thành văn bản dựa trên hình sách của khâu shooting.
  • Checking: Soát lỗi lại toàn bộ hoặc một phần văn bản của khâu typing.
  • Publishing: Trình bày và chế bản ebook thành nhiều định dạng.
  • Reviewing: Viết cảm nhận các ebook của Ebolic để giới thiệu và thu hút người tham gia Ebolic.

QUYỀN LỢI

Khi tham gia vào Dự án Ebolic, bạn sẽ có tài khoản truy cập vào Kho Ebook của Bookaholic tại www.bookaholic.vn/ebook với 4000 đầu ebook được chia thành 10 thể loại bao gồm: Văn học phương Đông, Văn học Phương Tây, Văn học Việt Nam, Lịch sử, Tôn giáo, Kinh tế, Khoa học, Kỹ năng sống, Hồi ký – Tiểu sử, và sách Tham khảo.

Ebook của Ebolic chỉ dành cho những người không có điều kiện tiếp cận sách in. Ebolic khuyến khích các bạn mua sách để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản.

Mọi thông tin góp ý cho dự án Ebolic, vui lòng liên hệ trực tiếp qua email ebook@bookaholic.vn

error: Nội dung được bảo vệ !!