fbpx
Home / Sự kiện / Tham gia cuộc thi viết “Bóng Hoa Sau Khói Lửa” hẹn gặp cùng tác giả Trường An

Tham gia cuộc thi viết “Bóng Hoa Sau Khói Lửa” hẹn gặp cùng tác giả Trường An

Mục đích của cuộc thi là tạo ra sân chơi cho các bạn có thể chia sẻ cảm nhận của mình về thân phận những người nữ bước ra sau mỗi cuộc chiến, để thấy họ, dù là phận nữ nhi bình thường, vẫn gánh chịu những nỗi đau, mất mát, và vẫn là những “bóng hoa sau khói lửa”: kiên cường, trinh nguyên, thuần khiết. Hoặc thậm chí bạn chỉ cần viết gì đó mà bạn nghĩ hợp với chủ đề là được. Cuộc thi nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm 60 năm thành lập Nhà xuất bản Phụ Nữ.

bong hoa sau khoi lua

Thể lệ: Tự do

– Tự do về hình thức: Bài thi không giới hạn số chữ, nội dung chỉ cần hướng theo chủ đề. Bạn có thể viết truyện ngắn, truyện dài, một vài dòng cảm nhận, hay thậm chí viết blog, status đăng tường, sau đó gửi link bài về cho page Chi nhánh NXB Phụ Nữ.

– Tự do về số lượng: Một bạn có thể dự thi nhiều bài, vì ad biết dạo này văn chương các bạn cao như mực nước ngập của Sài Gòn ý.

Thời gian:

Hạn chót gửi bài/link bài đăng là ngày 31.10 (chương trình kéo dài thêm so với dự kiến để đáp ứng lượng bài viết của độc giả).

Giải thưởng:

-03 giải đặc biệt: Mỗi giải một bộ 04 quyển tiểu thuyết của tác giả Trường An (bật mí cho bạn, giá bìa của cả 04 quyển này hơi bị “ngất ngây” ý). Trong đó 02 giải là do tác giả chọn, 01 giải còn lại dành cho bài viết có lượt like, cmt share nhiều nhất trên page của Chi nhánh Nxb. Phụ Nữ.

-10 giải thưởng đặt biệt không kém  đó là các bạn sẽ được BTC sắp xếp một buổi ăn bánh, uống trà, tán gẫu cùng tác giả Trường An. Trong đó, 05 giải dành cho 05 bài viết được tác giả lựa chọn, 03 giải cho bài viết có lượt cmt, share và like nhiều tiếp theo, 02 dành cho các bạn may mắn được phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên.

Tóm lại:

  1. Bạn nghĩ gì viết nấy, viết ở đâu cũng được.
  2. Gửi link bài/nội dung bài về cho page. Sau đó like page và share post này.
  3. Đợi page đăng bài và kêu gọi bạn bè like/cmt/share cho bài của mình.

About NXB Phụ Nữ

NXB Phụ Nữ
Trong số trên 11.000 đầu sách đã được NXB Phụ nữ phát hành có rất nhiều sách được bạn đọc yêu thích, đánh giá cao và tái bản nhiều lần như: Những nữ anh hùng miền Nam, Một lòng với Đảng, Ngọc càng mài càng sáng, Sổ tay nội trợ, Sổ tay người mẹ trẻ, Những tấm lòng cao cả, Thuốc hay tay đảm, Nuôi con mau lớn, Chăm sóc sức khỏe gia đình, Nuôi con trong năm đầu, 99 điều nên biết về thai nghén và sinh đẻ, Sổ tay thường thức về giới tính, Món ăn Việt Nam, Thực đơn bốn tuần cho gia đình hiện đại, Mùa lá rụng trong vườn, Trịnh Công Sơn rơi lệ ru người, Hồ Qúy Ly, Chuyện kể mỗi ngày, Tình sử Angiêlic, Tiếng chim hót trong bụi mận gai, Hai số phận, Linh Sơn, Con đường giải phóng, Lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam, Tuyển văn tác giả nữ Việt Nam, Tuyển thơ tác giả nữ Việt Nam, Từ điển bách khoa phụ nữ Việt Nam…

Check Also

Cô Nàng Độc Thân Và 10 Thử Thách Của Mẹ – Lori Nelson Spielman

“Ước mơ thời trẻ của bạn là gì???” Brett là một cô nàng độc thân …

error: Nội dung được bảo vệ !!