Home / Điểm sách / Tạp Chí Thế Giới Ô Tô Số 43: Xứ sở băng tuyết

Tạp Chí Thế Giới Ô Tô Số 43: Xứ sở băng tuyết

Car 43 Cover

Nam cực và Bắc cực có phải nơi lung linh huyền ảo như trong các bộ phim về ông già Noel? Em hãy cùng chuyên mục “Thư viện” trong Tạp chí Thế giới Ô tô chuyên đề “Xứ sở băng tuyết” tìm hiểu qua cuốn sách “Thám hiểm địa cực”. Những câu chuyện có thật trong cuốn sách sẽ cho em một góc nhìn khác về hai địa cực!

Chắc hẳn em hay bất kì cậu bé nào cũng mong muốn được nhận quà từ Ông già Noel. Nhưng rốt cuộc Ông đến từ đâu, tại sao ông đi khắp thế giới nhanh đến vậy. Cùng Tạp chí Thế giới Ô tô trả lời những câu hỏi vui xem em biết được gì về Ông già Noel nhé!

“Trạm dừng Ô tô” số này giới thiệu đến các em những bộ phim cực hay cho mùa giáng sinh, những bộ phim sẽ đưa em đến những vùng đất xa xôi, chứng kiến và tận hưởng không khí giáng sinh rộn ràng và ấm cúng.

Tạp chí Thế giới Ô tô
Ngày phát hành: 05/12/2013
Khuôn khổ: 20.5 x 27.0 cm
Số trang: 52
Giá bán: 15.800đ/ số
Chuyên đề: “Xứ sở băng tuyết”
Đối tượng: Dành cho các bé trai từ 7 đến 13 tuổi.

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Bầu Trời Tuổi Thơ – Nguyễn Quang Riệu

Do ánh sáng khuếch tán từ những đô thị lớn mà giờ đây hiếm khi …

error: Nội dung được bảo vệ !!