Home / Điểm sách / Tạp Chí Thế Giới Ô Tô Số 30 – Kiến trúc

Tạp Chí Thế Giới Ô Tô Số 30 – Kiến trúc

the gioi oto 31

Tạp chí Thế giới Ô tô số 31 chào đón các bạn nhỏ đến với chuyên đề “Kiến trúc” với cực nhiều thông tin thú vị mà các cậu chưa biết!

Đừng tưởng kiến trúc sư là một nghề chỉ ngồi vẽ nên những ngôi nhà! Chuyên đề Kiến trúc mở đầu bằng những chia sẻ của kiến trúc sư Nguyễn Bắc với các bạn nhỏ sẽ cho cậu biết nhiều điều hơn về thế giới của các kiến trúc sư, cũng như công việc của họ.

Tiếp sau đó, là bài viết Cầu kì = phép +, Tối giản = phép – , giới thiệu cho các bạn nhỏ hai phong cách kiến trúc đối lập, đầy ấn tượng. Một bên là công trình đồ sộ với mái vòm, cột kèo được trạm trổ tinh vi và một bên là một ngôi nhà rộng rãi, thoáng đãng với mọi thứ đều đơn giản đến bất ngờ… Cậu sẽ chọn bên nào?

Và đừng bỏ qua bài trắc nghiệm Nhà nào cho cậu. Không chỉ thích thú và cực kì vui khi trả lời những câu hỏi ngắn và tìm được ngôi nhà đặc biệt chỉ dành cho mình mà cậu còn khám phá thêm rất nhiều kiểu nhà lạ lùng, đầy bất ngờ đấy!

Nhưư thường lệ, Thế giới Ô tô giới thiệu đến các bạn nhỏ một bộ sách thú vị:

Trải nghiệm gian nguy với 4 cuốn mang đề tài kiến trúc và xây dựng. Hãy cùng Thế giới Ô tô quay trở về quá khứ để tìm hiểu về những người thợ vô danh đã xây nên những tuyệt tác kiến trúc như kim tự tháp Ai Cập, tượng Nữ thần Tự do hay những tòa nhà chọc trời tại New York nhé!

Thế giới Ô tô – Tạp chí dành cho những cậu bé cừ khôi!

Phát hành ngày: 5/12/2012
Khuôn khổ: 20.5 x 27.0 cm
Số trang: 52
Giá bán: 15.800đ/ số
Chủ đề: Kiến trúc
Đối tượng: Các bé trai lứa tuổi 7 – 13 và những bạn nhỏ ham mê khám phá, chinh phục.

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Mỗi Hơi Thở, Một Nụ Cười – Thích Nhất Hạnh

Quyển sách nhỏ dạy phương pháp thiền tập của Thiền sư Thích Nhất Hạnh cho …

error: Nội dung được bảo vệ !!