Home / Tạp Chí Thế Giới Ô Tô Số 6 – Đỏ

Tạp Chí Thế Giới Ô Tô Số 6 – Đỏ

Car 06

– Tạp chí TGTT – Thế giới Ô TÔ là ấn phẩm nhắm vào bé trai lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học, cũng như tất cả các độc giả nhỏ tuổi ham thích ô tô, ham thích khám phá, ưa phiêu lưu và tìm hiểu cuộc sống sôi động xung quanh.

– Tạp chí TGTT – Thế giới Ô TÔ được Việt hóa dựa trên tạp chí The World of Cars, xây dựng từ bộ phim hoạt hình trứ danh của Disney – Pixar: CARS. Những con số về Cars và các ấn phẩm, sản phẩm phụ trên toàn cầu cũng hết sức đáng nể: 25 triệu bản sách khai thác từ phim hoạt hình, 38 triệu bộ đề can đã được tiêu thụ; các ấn phẩm và sản phẩm khai thác từ Cars xếp vào loại “bán chạy nhất” tại Mỹ, Anh, Italia và Pháp,v.v…

– Các nhân vật dẫn dắt trong Tạp chí TGTT – Thế giới Ô TÔ đều là những chiếc xe với tính cách phong phú, cuốn hút đông đảo trẻ em Việt Nam nhiều năm trở lại đây. Đó là Xe đua McQueen Tia Chớp rất tài năng nhưng xốc nổi, bồng bột, đã học hỏi được rất nhiều điều ý nghĩa từ những người bạn mới quen; là xe đua lão làng mang tên “Nhà Vua” – Qúy ngài Dinoco với rất nhiều kinh nghiệm quý báu về đường đua cũng như cuộc sống; là Mater – chiếc xe kéo ngộ nghĩnh, hồn nhiên chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả nhỏ tuổi; là Luigi, xe trợ giúp thần tốc trên đường đua… và rất nhiều nhân vật khác nữa. Tất cả tạo thành một thế giới tràn ngập những điều thú vị và niềm vui.

– Ngoài nội dung chuyển ngữ trực tiếp từ tạp chí The World of Cars (bao gồm truyện tranh, một số kiến thức về an toàn giao thông, phần trổ tài khéo tay, các trò chơi, câu đố), Thế giới Ô TÔ có phần Việt hóa khá công phu, chú trọng vào các kiến thức chăm sóc sức khỏe và xây dựng thói quen tự lập cho các bé trai; kiến thức về thế giới tự nhiên, về các môn thể thao đòi hỏi nhanh nhạy và sức khỏe.v.v….

Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
Khổ: 20.5×27
Thời gian xuất bản: 11/2010
Số trang: 52
Giá bìa: 15.800đ

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.
error: Nội dung được bảo vệ !!