Home / Điểm sách / Tạp Chí Thế Giới Ô Tô Số 22 – Nhường đường cho nữ giới

Tạp Chí Thế Giới Ô Tô Số 22 – Nhường đường cho nữ giới

car-cover-22

Tạp chí Thế giới Ô tô số tháng 3 sẽ đem đến cho các độc giả một chùm chuyện với chủ đề “Nhường đường cho nữ giới!” với bao điều  chưa biết về “một nửa của thế giới”. Các cư dân thị trấn Mùa Xuân Ấm Áp đang rất háo hức được kể ngay đây!

Hãy nghe câu chuyện của Sally về “Tháng của LÒNG DŨNG CẢM!”. Hãy xem các chàng trai thể hiện “lòng dũng cảm” ra sao, khi nhường nhịn các bạn nữ hay em gái khi ở nhà và cùng Tạp chí Thế giới Ô tô kì này vượt qua 4 thử thách cực kỳ gay cấn để trở thành “Siêu-nhân-làm-anh” nhé!

Ngoài ra Tạp chí Thế giới Ô tô kỳ này còn giới thiệu với độc giả những chuyện thú vị khác nữa về ước mơ trở thành người làm phim hoạt hình qua cuộc gặp gỡ với các anh chị ở nhóm Colory – tác giả bộ phim hoạt hình 3D “Dưới bóng cây”, cùng xem anh chị chia sẻ về những kinh nghiệm khi làm việc trong cùng một nhóm, nhất là khi nhóm ấy có nhiều bạn nữ hơn nữa chứ?

Và tất nhiên, không thể không nhắc đến rất nhiều nhân vật nữ trong lịch sử, những “đóa hồng” nổi tiếng với sự mạnh mẽ, kiên định chẳng thua kém gì nam giới!

Tháng 3 này còn có ngày được lựa chọn làm NGÀY NƯỚC SẠCH THẾ GIỚI (22/3). Với chủ đề của năm nay – “Nước và Lương thực”, chắc chắn cậu sẽ ngạc nhiên khi biết thức ăn chúng ta ăn mỗi ngày có liên hệ cực kì mật thiết với NƯỚC. Đó là câu chuyện của Đỏ: Một ngày của riêng NƯỚC!

Và còn nhiều câu chuyện thú vị khác nữa bạn hãy tìm đọc nhé!

Phát hành: 5/3/2012
Giá bán: 15.800đ

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Mỗi Hơi Thở, Một Nụ Cười – Thích Nhất Hạnh

Quyển sách nhỏ dạy phương pháp thiền tập của Thiền sư Thích Nhất Hạnh cho …

error: Nội dung được bảo vệ !!