Home / Điểm sách / Tạp Chí Công Chúa Số 46: Lễ hội mùa đông

Tạp Chí Công Chúa Số 46: Lễ hội mùa đông

CChua 46 Cover

Mùa đông đã đến, một mùa với thật nhiều những lễ hội sôi động và rực rỡ. Thế còn em, em đã chuẩn bị gì để chào đón một mùa lễ hội đang tới gần. Hãy cùng Tạp chí Công chúa số này tìm hiểu về những “Lễ hội mùa đông” trên khắp thế giới nhé!
Hẳn em đã từng một lần ao ước được nhìn thấy tuyết, chạm tay vào tuyết và cảm nhận cái lạnh thực sự của mùa đông. Mời em đến với những lễ hội mùa đông ở xứ ôn đới…

Ở thế giới Disney – vương quốc của những nàng công chúa Disney đáng yêu mà em đã quen thuộc. Mùa lễ hội sẽ như thế nào nhỉ? Hãy hòa mình cùng những cuốn sách bước vào thế giới Disney mùa lễ hội với thật nhiều những điều kì thú.

Chuyên mục Công chúa giỏi giang số này giới thiệu đến em những công thức cực nhanh, cực dễ làm để các công chúa nhỏ có thể tự chuẩn bị cho mình những bữa tiệc thịnh soạn cho mùa lễ hội.

Và còn nhiều chuyên mục hấp dẫn khác nữa, các em hãy tìm đọc nhé!

Ngày phát hành: 15/12/2013
Khuôn khổ: 20.5 x 27.0 cm
Số trang: 52
Giá bán: 15.800đ/ số
Chuyên đề: “Lễ hội mùa đông”
Đối tượng: Dành cho các bé gái từ 7 đến 13 tuổi.

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Bầu Trời Tuổi Thơ – Nguyễn Quang Riệu

Do ánh sáng khuếch tán từ những đô thị lớn mà giờ đây hiếm khi …

error: Nội dung được bảo vệ !!