Home / Tạp chí Công chúa số 34 – THẾ GIỚI ĐỒ CHƠI

Tạp chí Công chúa số 34 – THẾ GIỚI ĐỒ CHƠI

CChua-34

Em yêu quý,

Một mùa Giáng sinh mới lại về. Xem phim, đọc truyện, hẳn em đã biết ít nhiều về dịp lễ đặc biệt này. Với các bạn nhỏ khắp nơi, đây là dịp được quây quần bên cha mẹ, anh chị, thưởng thức những món ăn đặc biệt, được chơi đùa quanh cây thông Noel và háo hức mở quà, chờ đón những món đồ chơi mơ ước.

Chẳng cần cây thông hay lò sưởi, Tạp chí Công chúa sẽ mang tặng em chuyên đề về ĐỒ CHƠI. Em sẽ được bước các truyện cổ, phim hoạt hình, để tìm hiểu về suy nghĩ và cảm xúc của những món đồ chơi tưởng như “im lìm chẳng nói năng gì”. Và, không gì tuyệt hơn, là được giới thiệu những cách rất hay và đơn giản để tự làm đồ chơi cho mình, từ vài thứ lặt vặt gom nhặt quanh nhà…

Đồ chơi, không chỉ là bạn thân thiết của mỗi công chúa nhỏ, mà còn là nơi em tha hồ vẽ ra một thế giới tưởng tượng cho riêng mình, nơi em được đóng mọi vai mà em thích, được thử làm mọi việc mà em muốn. Những giây phút êm đềm bên các món đồ chơi yêu thích sẽ còn theo em mãi sau này, khi đã lớn lên.
Nào, mời em bước vào THẾ GIỚI ĐỒ CHƠI.

Tên ấn phẩm: Thế giới Tuổi thơ – Công chúa
Phát hành ngày: 15/12/2012
Khuôn khổ: 20.5 x 27.0 cm
Số trang: 52
Giá bán: 15.800đ/ số
Chủ đề: Thời trang
Đối tượng: Bé gái lứa tuổi 7 đến 13

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.
error: Nội dung được bảo vệ !!