Home / Tạp chí Công chúa số 33 – Chuyên đề Thời trang

Tạp chí Công chúa số 33 – Chuyên đề Thời trang

CChua 33

Mỗi sáng khi vừa thức dậy em thường làm gì? Đứng trước gương và chọn một bộ quần áo tinh tươm để mặc?
Em biết không, thời trang bắt đầu từ những thứ quen thuộc như thế. Nghe hai chữ “thời trang” thật to, thật lớn nhưng hóa ra lại vô cùng đơn giản: áo gì để hợp với quần này, xách chiếc túi gì, đi đôi giày nào sao cho thật phù hợp, thoải mái và trông thật xinh nữa.

Tháng 11 đến, các sàn diễn thời trang lại rục rịch những bộ sưu tập đầy màu sắc cho mùa mới. Và tạp chí Công chúa sẽ đem đến cho em chuyên đề Thời trang bắt đầu từ trang 7 với những câu chuyện thú vị như câu chuyện về sự nỗ lực của các nhà thiết kế gốc Á Thakoon, Prabal và Jason, nuôi giấc mơ làm đẹp cho mọi người.

Và em ạ, ngay cả những vùng núi xa, thời trang vẫn luôn hiện hữu trong từng khuôn vải chàm, từng hoa văn cam đỏ của các dân tộc. Công chúa sẽ dẫn em đi và kể em nghe câu chuyện của trang phục nữ Việt Nam, những bộ trang phục thật đẹp của các mẹ, các chị…

Cuối cùng, tất cả những gì thời trang đem lại… không chỉ là vẻ ngoài, mà còn là sự tự tin cho người mặc, và sự trân trọng với những người đối diện mình đó em.

Công chúa – Bạn thân thiết của mọi cô gái nhỏ!

Tên ấn phẩm: Thế giới Tuổi thơ – Công chúa
Phát hành ngày: 15/11/2012
Khuôn khổ: 20.5 x 27.0 cm
Số trang: 52
Giá bán: 15.800đ/ số
Chủ đề: Thời trang
Đối tượng: Bé gái lứa tuổi 7 đến 13

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.
error: Nội dung được bảo vệ !!