fbpx
Home / Điểm sách / Tạp Chí Bác Học Nhí Số 7 – Vui chơi thỏa thích

Tạp Chí Bác Học Nhí Số 7 – Vui chơi thỏa thích

BHN7_bia1_IN

Bác Học Nhí số 07 với chủ đề “Vui chơi thỏa thích” sẽ mang đến những gợi ý bất ngờ, để mùa Hè là cả mùa Vui đối với bé yêu của bạn.

Nào, mời bạn cùng bé lên đường đi thăm các khu giải trí nổi tiếng trên thế giới như Vòng đu quay khổng lồ ở London (nước Anh), hay Vòng quay ngựa gỗ La Belle Epoque nổi tiếng của Pháp…

Với những hoạt động trong nhà lẫn ngoài trời như nhảy dây, trốn tìm, xây lâu đài cát, gấp máy bay được khéo léo lồng ghép trong các trò chơi, tô màu, hoạt động, bé yêu của bạn thỏa sức sáng tạo, vui chơi.

Chuyên mục Tủ sách Bác Học Nhí giới thiệu một cuốn thơ xinh xắn, với những vần thơ vô cùng dễ thương. Bạn sẽ ngạc nhiên với khả năng cảm thụ vần điệu và “trình diễn” thơ của bé!

Cả nhà cùng vui dẫn bé vào rạp xiếc, nơi bé không chỉ được reo hò vui thích với những tiết mục xiếc ngoạn mục, mà còn là cơ hội để bé trổ tài tinh mắt, đếm giỏi…

Thế giới của bé kì này trở lại với những chia sẻ về kinh nghiệm dạy con tự ra quyết định cũng như những thắc mắc, lo âu của cha mẹ khi bé sắp bước vào lớp Một. Chính bạn và bé cũng có thể xuất hiện với những câu chuyện đặc sắc của riêng mình.

Phát hành: 25/5/2012
Giá bán: 15.800đ
Phát hành tại các trường Tiểu học, mẫu giáo và các nhà sách, sạp báo lớn trên cả nước.

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Hạt Giống Cà Rốt – Ruth Krauss

Cậu bé trai gieo cái hạt cà rốt xuống đất, cậu tưới cho nó, cậu …

error: Nội dung được bảo vệ !!