Home / Điểm sách / Tân Hôn Phòng – Hà Lạc

Tân Hôn Phòng – Hà Lạc

tan hon phong

Nhiều bạn trẻ quan niệm, nền tảng của một cuộc hôn nhân hạnh phúc luôn khởi đầu bằng một tình yêu đắm say, lãng mạn nhưng trong cuộc sống hiện đại có rất nhiều người lại cho rằng một người đàn ông giàu có cùng một ngôi nhà đẹp, chiếc xe sang mới là tiêu chuẩn của một cuộc hôn nhân trong mơ của họ.

Cho dù bạn là người theo xu hướng nào thì cái đích mà chúng ta hướng tới vẫn là “hạnh phúc”. Trên con đường kiếm tìm hạnh phúc của nhân vật trong cuốn Tân hôn phòng, mỗi bạn đọc đều nhìn rõ những băn khoăn, lo toan trong cuộc sống từ lúc còn đơn thân cho tới khi hướng tới một cuộc sống hôn nhân với những mong ước về gia đình hạnh phúc.

Trình Hạo và Tiểu Lạc là hai bạn trẻ như thế. Trình Hạo làm việc cho một công ty chuyên về công nghệ thông tin còn Tiểu Lạc là một biên tập viên làm việc cho một tạp chí khá nổi tiếng. Gia đình của Trình Hạo và Tiểu Lạc đều sống ở quê cách xa thành phố nơi hai người đang sinh sống. Mối tình giản dị, lãng mạn từ những năm tháng còn là sinh viên của họ kéo dài bảy năm và cả hai đang muốn đặt một dấu mốc đẹp cho mối tình của họ bằng một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nhưng giữa họ lại bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn vì mục tiêu về gia đình, nhà cửa, hạnh phúc của cả hai không giống nhau.

Nhưng trải qua những va chạm rất đời, gần gũi với cuộc sống, cuối cùng đôi bạn trẻ đã nhận ra rằng đâu mới chính là giá trị đích thực của tình yêu, đâu mới chính là ngôi nhà lý tưởng. Tiểu Lạc tin rằng gia đình mơ ước thực sự của mình trong tương lai là một mái ấm hạnh phúc phải có Trình Hạo. Còn Trình Hạo lại không ngừng nỗ lực để hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ của Tiểu Lạc.

“Thực ra, hôn nhân không phải là kết thúc của tình yêu mà hôn nhân chỉ là tìm một gia đình cho tình yêu, để tình yêu không còn phải lưu lạc nữa.
Hạnh phúc của em chính là được ở cùng bên anh, cùng nhau sống trong căn nhà thuộc về hai chúng ta.”

Tên sách: Tân hôn phòng
Tác giả: Hà Lạc
Dịch giả: Chipu
Khổ sách: 16 x 24 cm
Truyện cùng tác giả: Trái tim màu hổ phách
Giá bìa: 139.000 VNĐ – Số trang: 583

About Sách Việt

Sách Việt
“Một chặng đường không bằng phẳng nhưng đầy ấm áp và sẻ chia!” Đó chính là những điều Sách Việt suy nghĩ về hành trình 2 năm vừa qua của Sách Việt cùng các bạn đọc yêu quý. Từ “Định mệnh” – cuốn sách đầu tiên được xuất bản, rồi đến “Có một tình yêu không thể nào quên”,“Thục nữ PK Xã hội đen”,“Mỹ Mạn đệ nhất thiên hạ”, “Copy mối tình đầu”, “Gần như vậy, Xa đến thế”, “Người đàn ông quyến rũ nhất còn sót lại”, “Bảo vật giang hồ”, “Bị độc thân”, “Tốt nghiệp rồi, kết hôn thôi”, “Kết hôn anh có dám không”, “Mơ màng trước, kết hôn sau”, cho đến những cuốn sách đang được chờ đón trong tháng 8 này: “Mối lương duyên trời đánh” và “Trách em thật quá xinh”… Thật là một hành trình thú vị với nhiều cung bậc cảm xúc mà các tác phẩm đã mang lại cũng như những tâm sự, chia sẻ của độc giả sau khi đọc mỗi ấn phẩm của Sách Việt!

Check Also

Tôi Muốn Sưởi Ấm Thế Giới Có Em – Sơn Đình Dạ Yến

AI RỒI CHẲNG CÓ LÚC SỢ CÔ ĐƠN! Người ta nói về cô đơn quá …

error: Nội dung được bảo vệ !!