Home / Điểm sách / Tam Quốc Diễn Nghĩa Liên Hoàn Họa – La Quán Trung

Tam Quốc Diễn Nghĩa Liên Hoàn Họa – La Quán Trung

Bộ Tam Quốc diễn nghĩa liên hoàn họa được Nhà xuất bản Mĩ thuật Nhân dân Thượng Hải xuất bản lần đầu từ năm 1957 và liên tục được tái bản, phát hành cho đến ngày nay. Năm 2016, Đông A Books đã mua bản quyền bộ sách và chính thức phát hành tại Việt Nam.

tam quoc dien nghia

Nhằm giúp độc giả tiếp cận một tuyệt tác cổ điển qua hình thức mới, bộ Tam Quốc diễn nghĩa liên hoàn họa được các tác giả biên soạn trong hơn 5 năm với lời kể giản lược, dễ hiểu song vẫn phản ánh gần như trọn vẹn các diễn biến trong cốt truyện.

Tham gia minh họa bộ sách là hơn ba mươi họa sĩ, đều là những bậc thầy về vẽ tranh liên hoàn họa như Từ Chính Bình, Từ Hồng Đạt, Trần Quang Dật, Lưu Tích Vĩnh… Các họa sĩ duy trì các kỹ thuật vẽ truyền thống của Trung Quốc, mô tả chi tiết tinh tế, khắc họa nhân vật tài tình, vừa thể hiện được cá tính nghệ thuật của mình, mà vẫn có được một phong cách thống nhất. Với 7024 bức tranh minh họa, bộ sách khắc họa rõ nét các tình tiết kinh điển cùng nhiều nhân vật đã trở thành hình tượng tiêu biểu trong văn học.

Kể từ lần xuất bản đầu tiên năm 1957, sự ưu ái của độc giả trong suốt hơn nửa thế kỉ qua đã khẳng định giá trị nội dung và mĩ thuật của bộ truyện tranh liên hoàn họa lớn nhất Trung Quốc này. Có thể khẳng định Tam Quốc diễn nghĩa liên hoàn họa không chỉ mở ra thời đại hoàng kim của thể loại liên hoàn họa mà còn xứng đáng là một biểu tượng văn hóa của thời đại.”– Nhà văn Mao Tiêm

tam quoc dien nghia lien hoan hoa

Bộ sách được Đông A phát hành trọn bộ 60 tập, đóng hộp, có tặng kèm bản đồ Tam Quốc để bạn đọc dễ hình dung.

Tam Quốc diễn nghĩa liên hoàn họa, 60 tập
Nguyên tác: La Quán Trung
Nhiều họa sĩ
Dịch giả: Trần Đình Chiến
Năm xuất bản: 03/2016
Số trang: 120 trang/tập
Kích thước: 12 x 15,8 cm
Giá bìa: 690.000đ/trọn bộ 60 tập
Hình thức: tập lẻ bìa mềm, hộp cứng trọn bộ
Mã vạch:
Tam Quốc liên hoàn họa (cuốn lẻ): 8936071673176
Tam Quốc liên hoàn họa (trọn bộ): 8936071673183
Mã ISBN: 978-604-69-7484-0
NXB Văn học và Công ty Cổ phần Văn hóa Đông A liên kết phát hành

About Đông A

Đông A
Được thành lập vào tháng 11/ 2004, Đông A là một trong những công ty tư nhân đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực xuất bản và phát hành. Từ một công ty chỉ có 6 người, sau hơn 10 năm hoạt động, hiện công ty đã xây dựng được đội ngũ với gần 40 nhân viên làm việc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cùng hàng trăm cộng tác viên là các nhà văn, dịch giả và biên tập viên uy tín trên cả nước.

Check Also

Arsène Lupin Đối Đầu Herlock Sholmès – Maurice Leblanc

Chiếc tủ cổ từ thời Napoleon, tấm vé số trúng thưởng một triệu franc, viên …

error: Nội dung được bảo vệ !!