fbpx
Home / Thông tin / “The Talisman” của Stephen King sẽ là tác phẩm tiếp theo lên phim

“The Talisman” của Stephen King sẽ là tác phẩm tiếp theo lên phim

Tiểu thuyết trinh thám “The Talisman” của Stephen King viết cùng Peter Straub sẽ là tác phẩm tiếp theo của ông hoàng trinh thám/kinh dị tái ngộ độc giả trong phiên bản phim điện ảnh.

“The Talisman” theo chân cậu bé Jack Sawyer 12 tuổi khi bắt tay vào một cuộc tìm kiếm ma thuật đen có thể chữa bệnh cho người mẹ đang hấp hối của mình. Cuộc tìm kiếm trong tuyệt vọng của cậu bé nhanh chóng kéo Jack vào một thế giới song song, được gọi là vùng lãnh thổ, trong đó sự hiện diện ám ảnh đang chờ đợi.

Cuộc phiêu lưu ly kỳ sẽ do Josh Boone, đạo diễn của The Fault in Out Stars (2014)New Mutants (2018) cầm trịch. Anh sẽ tham gia cùng nhà sản xuất Frank Marshall và nhà sản xuất Michael Wright.

Về nội dụng, chắc hẳn khán giả sẽ phải chờ đợi thêm thông tin chi tiết, do yếu tố giải trí nên bản phim điện ảnh sẽ có nhiều chỉnh sửa so với nguyên tác. Netflix đã phát hành một bản chuyển thể của Gerald’s Game và sẽ được trình chiếu vào ngày 22 tháng 10 năm 2011 với bản chuyển thể của tiểu thuyết kinh dị 1922 của Stephen King.

Mai Anh

About Mai Anh

Dao Mai Anh
Biên tập viên mảng Tin tức - Giải trí maianh@bookaholic.vn

Check Also

Series phim truyền hình giả tưởng ‘Firefly’ phát hành phiên bản tiểu thuyết

Entertainment Weekly đã vừa đưa tin tức rằng Titan Books và Twentieth Century Fox Consumer …

error: Nội dung được bảo vệ !!