Home / Điểm sách / Tác Nhân Thu Hút – Joe Vitale

Tác Nhân Thu Hút – Joe Vitale

tac nhan thu hut

Mọi người đều mong muốn khám phá ra những bí mật của thành công, đạt tới tình trạng hoàn toàn mãn nguyện và tìm ra con đường để hoàn thiện bản thân. Thông qua cuốn Tác nhân thu hút, Joe Vitale sẽ chỉ cho chúng ta thấy làm thế nào để thực hiện được điều này.

Bí quyết đó chính là năm bước không thể thất bại mà bạn sẽ khám phá trong cuốn sách này. Hãy cùng tôi theo sau Joe Vitale để ông dẫn dắt chúng ta vào cuộc hành trình tự khám phá, và nó sẽ làm cho cuộc sống của chúng ta thay đổi mãi mãi. (trích Lời giới thiệu của Tiến sĩ Robert Anthony).

“Bất cứ điều gì bạn muốn thu hút vào cuộc sống của bạn, Joe Vitale đều có bí mật để làm cho điều đó xảy ra. Tôi thành thật khuyên bạn nên có cuốn sách này. Hãy bắt đầu đọc và làm theo nó ngay từ hôm nay.” – MORRIS GOODMAN, tác giả cuốn The Man Miracle)

“Khi đọc hết chương 1, tôi đã có thể tạo ra sự thay đổi lớn về nghị lực trong cuộc sống của mình! Cách trình bày trực tiếp, tường tận và dễ hiểu của Joe giúp tôi nắm vững các nguyên tắc quan trọng rất nhanh.” – DEE WALLACE, ngôi sao điện ảnh, nữ diễn viên trong phim E.T.

“Joe Vitale không chỉ xuất sắc trong bộ phim The Secret (Bí mật), mà ông còn là một trong số ít người hiểu biết và sống một cuộc sống có sức thu hút! Năm bước mà Joe đã vạch ra trong Tác nhân thu hút là chìa khóa mở ra kho của cải vô tận. Cuốn sách này hướng dẫn bạn cách kiểm soát niềm tin và sự chú tâm của bạn, để cuối cùng thu hút được những ước mơ đến với cuộc đời của bạn. Nếu làm đúng những lời Joe đã nói với bạn, bạn sẽ tạo nên một tài sản vượt xa những gì mà bạn có thể tưởng tượng. Tác nhân thu hút là bí mật mà bộ phim Bí mật chưa nói cho bạn biết.” – DAVID SCHIRMER, tư vấn làm giàu, và diễn viên chính trong phim The Secret

“Nếu bạn nghĩ rằng bạn hiểu thế giới này vận hành như thế nào, thì Joe Vitale sẽ đến bên bạn và dẫn dắt bạn đến một chân trời hoàn toàn mới lạ. Ông là một người – một chàng trai – hấp dẫn, vui vẻ và thông tuệ, không bao giờ làm bạn phải quá mệt óc.” – IAN PERCY, bác sĩ tâm thần, thành viên của Hội những diễn giả nổi tiếng cả ở Mỹ và Canada.

“Cuốn sách này có khả năng thay đổi toàn nhân loại.” –Tiến sĩ RICK BARRETT, tác giả cuốn Healed by Morning

Joe Vitale là chủ tịch của Hypnotic Marketing, Inc. một công ty tư vấn về marketing. Ông thường được gọi là “Đức Phật của Internet” vì sự pha trộn tài tình giữa tâm lin và hoạt động marketing trên mạng. Ông cũng là người đóng góp và tham gia vào bộ phim về phát triển cá nhân nổi tiếng khắp thế giới, the Secret, và là tác giả của hàng loạt cuốn sách bán chạy như: Life’s Missing Instruction Manual, The E-code, There’s a customer born every minute, Zero Limits, the Key.

Tên sách: Tác nhân thu hút
Tác giả: Joe Vitale
Giá: 77.000 đ
Số trang: 320
Nhà xuất bản: Lao động xã hội
Khổ: 14.5 x 20.5 cm

About Thái Hà

Thái Hà
Sau những năm tháng làm việc miệt mài, quên ăn ngủ của hàng trăm con người, Thái Hà Books hiện được đánh giá là doanh nghiệp số 1 Việt Nam về sách nuôi dạy trẻ thông minh sớm, số 1 Việt Nam về thể loại sách Light Novel, là công ty sách hàng đầu chuyên xuất bản sách Phật giáo và tâm linh đồng thời cũng là một trong ba công ty mạnh nhất Việt Nam về dòng sách kinh tế. Chúng tôi vui mừng vì những kết quả đó, không phải vì những vị trí trong bảng xếp hạng, mà bởi Thaihabooks đã góp thêm một phần ý nghĩa vào việc phụng sự tri thức và văn hóa đọc.

Check Also

Tái Sinh Hỷ Lạc – Tolku Thondup

Bản chất thật sự của sống và chết là an bình và hỷ lạc. Cảnh …

error: Nội dung được bảo vệ !!