Home / Điểm sách / Tạp chí Công chúa số 31 – VIẾT MỘT LÁ THƯ

Tạp chí Công chúa số 31 – VIẾT MỘT LÁ THƯ

CChua 31

Công chúa nhỏ yêu quý,

Em đã bao giờ tự hỏi, làm cách nào mà những bài viết, tranh vẽ, những phiếu bốc thăm quà tặng của em đến được với Ban Biên tập của Tạp chí Công chúa?

Và bằng cách nào, những món quà của Tạp chí “tìm đến” tận nhà để em đón nhận với bao nhiêu bất ngờ và vui sướng?

Chính là nhờ các cô bác bưu tá tận tụy chạy xe ngang dọc mỗi ngày, gõ cửa mỗi nhà và mang đến những cánh thư và bưu phẩm.

Và nói rộng ra, là nhờ có mạng lưới bưu chính rộng lớn trên khắp thế giới, chạm đến cả những vùng xa xôi hẻo lánh, nơi có rất ít người sinh sống…

Vậy nên từ năm 1967, mùng 9 tháng 10 hằng năm được chọn là Ngày Bưu chính Thế giới (World Post Day), là dịp mọi người chúc mừng và tỏ lòng biết ơn một ngành nghề giúp kết nối mọi người trên toàn thế giới.

Đến với Công chúa Nghệ thuật số này, em sẽ được biết thêm nhiều điều thú vị về lá thư giản dị, về vẻ đẹp của thói quen viết thư tay, về kho báu kì diệu mở ra từ những con tem bé nhỏ…

Em sẽ viết một lá thư chứ, như một cách bày tỏ sự quan tâm với một người bạn hay thành viên trong gia đình ở xa? Để cảm nhận một niềm vui đặc biệt đã từng đồng hành với ông bà, ba mẹ em – niềm vui viết một lá thư và hồi hộp chờ một cánh thư?

Chuyên mục Công chúa Giỏi giang sẽ hướng dẫn em tận dụng những mảnh ruy-băng nhỏ bé để làm thành những vật dụng, những món quà độc đáo, xinh đẹp. Em nhớ giở đến chuyên mục Công chúa Thi tài để xem các công chúa nhỏ sáng tạo thế nào với ruy-băng để tạo ra những tấm thiệp đầu năm học mới nhé!

Cuối cùng, chuyên mục Thư viện Công chúa gợi ý cho em một cuốn sách vô cùng cảm động, để em đọc khi bước vào năm học mới.

Tạp chí Công chúa – Bạn thân thiết của mọi công chúa nhỏ!

Tên: Tạp chí Thế giới Tuổi thơ – Công chúa
Đối tượng: Các bé gái lứa tuổi 7 – 13
Giá bán: 15.800đ/ cuốn
Ngày phát hành: 17/9/2012
Tạp chí có bán tại Hệ thống cửa hàng sách Kim Đồng, Fahasa, Phương Nam và các sạp báo trên toàn quốc.

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Mỗi Hơi Thở, Một Nụ Cười – Thích Nhất Hạnh

Quyển sách nhỏ dạy phương pháp thiền tập của Thiền sư Thích Nhất Hạnh cho …

error: Nội dung được bảo vệ !!