Home / Điểm sách / Tạp chí Công chúa số 27 – CHÀO ĐÓN MÙA HÈ

Tạp chí Công chúa số 27 – CHÀO ĐÓN MÙA HÈ

CC27_cover

Độc giả nhí thân mến, tháng năm lại về, tạm cất đi những bài vở bận rộn, những lo lắng và miệt mài của một mùa thi căng thẳng là những giây phút thư giãn để lấy lại tinh thần và chào đón không khí rộn rã, náo nức của mùa hè!
“CHÀO ĐÓN MÙA HÈ” này Tạp chí Công chúa sẽ cùng độc giả bước vào nhà hát, để thưởng thức kịch nói, để tìm hiểu về nghệ thuật sân khấu, về những người làm nên không gian kì diệu và say mê dưới những bức màn nhung! Và chớ quên giở sang mục “Góc tác giả” để thưởng thức những tác phẩm li kì và hài hước mà các công chúa nhỏ đã sáng tác “trổ tài cùng Shakespeare” – những kịch bản đầy tiềm năng đấy!

Cùng độc giả bước vào những ngày hè sôi động Tạp chí Công chúa còn mang đến cuộc thi viết “NHẬT KÍ MÙA HÈ”! Còn gì tuyệt hơn, khi mọi kỉ niệm đáng nhớ được ghi lại, được gửi đến các nàng công chúa Disney, được chia sẻ với bạn bè khắp nơi, và còn có thể nhận được những món quà hứa hẹn cực to – cực hấp dẫn nữa chứ!
Và Kho báu công chúa thì hé lộ những quà tặng mùa hè chưa từng thấy!

Thông tin ấn phẩm:
Phát hành: 15/5/2012
Giá bán: 15.800đ
Tạp chí được phát hành tại các trường tiểu học, mẫu giáo và các nhà sách, sạp báo trên cả nước.

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Máu Bạc – Hàn Du

An Ly, một cô gái bình thường bị những giấc mơ kỳ lạ đeo bám. …

error: Nội dung được bảo vệ !!