Home / Điểm sách / Tạp chí Công chúa số 17 – SÁCH & CÔNG CHÚA NHỎ

Tạp chí Công chúa số 17 – SÁCH & CÔNG CHÚA NHỎ

CChua 17

Bao la và bí ẩn
Như biển cả rừng sâu
Mở ra một cuốn sách
Một thế giới bắt đầu…

Nhà thơ Cao Xuân Sơn đã viết như thế trong bài thơ Mở sách ra là thấy… Và chẳng có gì thích hợp hơn thế, để mở đầu cho chuyên đề Sách & Công chúa nhỏ trên Tạp chí Thế giới tuổi thơ – Công chúa số 17, phải không em?

Ắt hẳn em vẫn còn nhớ một câu nói gắn liền với Người Đẹp Belle: Mỗi cuốn sách lại mở ra một thế giới diệu kì. Bởi mỗi cuốn sách lại chứa đựng không chỉ những kiến thức mới mẻ, mà còn là biết bao suy nghĩ, tình cảm của người viết.

Đọc một cuốn sách, em được gặp gỡ với những người ở xa mình ngàn vạn dặm, có khi còn cách chúng mình cả trăm năm. Sách nối liền những khoảng trời, thu ngắn mọi thời gian. Đắm chìm trong sách, thấy mình nhỏ bé biết bao, bởi em đã biết thêm nhiều điều mới mẻ, đã mở rộng tầm mắt, đã nhìn sâu và thấy xa hơn.

Chuyên đề Sách & Công chúa nhỏ sẽ mang đến cho em những chia sẻ về sách của một nữ tác giả yêu viết, yêu vẽ và say mê cuộc sống; sẽ dắt em đến thăm những hiệu sách đẹp tuyệt và cả những góc sách mùa hè cho chúng mình “tránh nóng” nữa!

Và không thể thiếu, là mục Công chúa giỏi giang, hướng dẫn em cách làm một kẹp sách thật độc đáo. Chớ bỏ qua Công chúa thi tài, xem những thiết kế bìa sách nào làm chị Belle thấy hài lòng nhất?

Chà, tạp chí Thế giới Tuổi thơ – Công chúa có khác gì một cuốn sách nho nhỏ, mỗi tháng mang đến em bao điều lí thú, chỉ cần mở ra, em sẽ thấy ngay đấy mà…

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
Khổ: 20.5×27
Thời gian xuất bản: 7/2011
Số trang: 52
Giá bìa: 15.800đ

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Bầu Trời Tuổi Thơ – Nguyễn Quang Riệu

Do ánh sáng khuếch tán từ những đô thị lớn mà giờ đây hiếm khi …

error: Nội dung được bảo vệ !!