Home / Điểm sách / Tạp chí Công chúa số 14

Tạp chí Công chúa số 14

CChua 14

Công chúa nhỏ yêu quý,

Những ngày vừa qua, chắc hẳn em và ba mẹ đều hướng về nước Nhật. Đất nước của hoa anh đào, của chú mèo máy Doraemon đang phải gánh chịu hậu quả của thảm họa thiên nhiên…

Em thấy đấy, thiên nhiên là hoa lá, trời mây, thật dịu hiền và bao dung, nhưng mặt khác, thiên nhiên lại là nắng nóng, là mưa lũ, là sóng thần… đe dọa cuộc sống trên toàn thế giới.

Và, hơn lúc nào hết, việc bảo vệ thiên nhiên, môi trường trở nên quan trọng và bắt buộc đối với mọi thành viên của “ngôi nhà chung” Trái Đất, trong đó có cả em – công chúa nhỏ!

Bảo vệ môi sinh không phải là điều gì quá xa xôi…
… chỉ là sắp xếp góc học tập ngăn nắp, thoáng mát, là không xả rác bừa bãi ở những chốn công cộng…
… chỉ là đối xử thân thiện với những con thú nhỏ đáng yêu.

Hãy nhìn xung quanh, ngắm nghía và cảm nhận vẻ đẹp đẽ, bình yên của bầu trời, của những rặng cây… Em sẽ thấy môi trường xứng đáng được em đối xử dịu dàng.

TẠP CHÍ CÔNG CHÚA số tháng Tư sẽ tặng cho em hững gợi ý để tạo dựng một “vườn bách thú” ngay trong nhà, dẫn em đi ngắm cảnh Thảo Cầm Viên, làm quen với các con thú nhỏ và giới thiệu đến em những ốc đảo yên bình ngay giữa thành phố nhộn nhịp!

Em đã sẵn sàng chưa, cho một chuyến du ngoạn, để tìm tòi, khám phá, để hiểu nhiều hơn về thiên nhiên, cuộc sống quanh em? Để biết yêu thương, giữ gìn và trân trọng hơn…

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
Khổ: 20.5×27
Thời gian xuất bản: 4/2011
Số trang: 52
Giá bìa: 15.800đ

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Bầu Trời Tuổi Thơ – Nguyễn Quang Riệu

Do ánh sáng khuếch tán từ những đô thị lớn mà giờ đây hiếm khi …

error: Nội dung được bảo vệ !!