Home / Điểm sách / Suy Nghĩ Vẩn Vơ Của Kẻ Nhàn Rỗi – Jerome Klapka Jerome

Suy Nghĩ Vẩn Vơ Của Kẻ Nhàn Rỗi – Jerome Klapka Jerome

Một hai người bạn mà tôi cho xem bản thảo này ở dạng tệp tin MS nhận xét rằng nên xuất bản, cho nên tôi cảm thấy mình không có quyền trì hoãn việc phát hành thêm nữa.

suy nghi van vo cua ke nhan roi

Nhưng vì, như có người nói, nhu cầu của công chúng, có lẽ tôi không nên mạo hiểm đưa ra “những suy nghĩ vẩn vơ” này của riêng mình để trở thành thức ăn tinh thần cho những người nói tiếng Anh trên thế giới. Ngày nay, những gì độc giả đòi hỏi trong một cuốn sách là nó cần phải mở mang kiến thức, đưa ra chỉ dẫn, và khích lệ. Cuốn sách này không khích lệ một con bò. Tôi không thể nhiệt thành đề xuất nó cho bất kỳ mục đích hữu ích nào. Tất cả những gì tôi có thể gợi ý là khi bạn thấy mệt mỏi vì đọc “một trăm cuốn sách hay nhất”,có thể bạn đọc cầm lấy cuốn này trong nửa giờ thôi. Nó sẽ là một sự thay đổi đấy. (Chia sẻ của chính tác giả)

Jerome Klapka Jerome (1859-1927), sinh ra ở Staffordshire, Anh. Ông từng làm rất nhiều nghề, như thư ký, viết báo, giáo viên, diễn viên hài, nhưng thành công nhất và mang lại danh tiếng cho ông là trong vai trò một nhà văn.

Suy nghĩ vẩn vơ của kẻ nhàn rỗi là một trong những tác phẩm đầu tiên trong sự nghiệp văn chương, cùng với Suy nghĩ vẩn vơ của cô nàng nhàn rỗi tạo thành một bộ đôi hoàn hảo mang lại danh tiếng cho ông.

Tên tác phẩm: Suy nghĩ vẩn vơ của kẻ nhàn rỗi
Tên tác giả: Jerome Klapka Jerome
Người dịch: Nguyễn Xuân Hồng
Khổ sách: 13x 20,5cm
Nhà xuất bản: Văn học
Số trang: 248 trang
Giá bìa: 60.000 VNĐ
Mã Code: 8936062807818
Dự kiến phát hành Hà Nội: 25/09/2015
Sài Gòn: 28/09/2015
Sách được in bằng giấy BB vàng, kèm bookmark

About Văn Việt

Văn Việt
Công ty cổ phần Sách Văn Việt được thành lập ngày 13 tháng 9 năm 2010. Khởi đầu với tác phẩm Couple 50 của tác giả Quách Ni, đến hiện tại, Văn Việt đã có hàng trăm tác phẩm được xuất bản. Trong đó có những tác phẩm đã gây được sự chú ý của bạn đọc như Thời niên thiếu không thể quay lại ấy, Hương mật tựa khói sương, A Mạch tòng quân, Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu, Nếu ốc sên có tình yêu… Với mục tiêu tiến xa hơn trên con đường khám phá kho tàng tri thức, mở ra những chân trời mới song hành cùng sự phát triển không ngừng của nhân loại, Văn Việt luôn luôn đổi mới và không ngừng học hỏi cũng như trang bị cho mình những khoa học kỹ thuật tiên tiến bắt kịp thời đại.

Check Also

Mùa Hạ Thoáng Qua – Minh Tiền Vũ Hậu

Ký ức là không khí, tình yêu là khoảng cách giữa hai tòa thành. Đây …

error: Nội dung được bảo vệ !!