Home / Điểm sách / Sưu và Tầm – Lệ Tân Sitek

Sưu và Tầm – Lệ Tân Sitek

Tác giả Lệ Tân Sitek sinh năm 1939 tại Trung Quốc nhưng phần lớn cuộc đời bà trải dài ở châu Âu. Bà có 10 năm sống tại Việt Nam, 12 năm ở Ba Lan và sau đó chuyển đến Na Uy. Với hơn 40 năm làm nghề kiến trúc, sưu tầm hội hoạ, viết bài về kiến trúc và nghệ thuật, đến năm 2008 bà chuyển sang viết sách.

Suu va Tam

Sưu & Tầm được xuất bản lần đầu tiên năm 2003, là những sự việc đã xảy ra và in sâu vào trí nhớ của bà. Với bà “Viết lên thành chuyện trước hết do sự cần thiết của bản thân mình. Dần dần thấy nên chia sẻ với những người thân thương, và sau một thời gian nữa lại thấy có thể đưa đến bạn đọc mà tôi có càm giác là không ít người sẽ cảm thấy chính mình vì những quan điểm đối với Đời, với Người, với Cuộc Sống cũng như Nghệ thuật”.

Trong lần in lần thứ hai này có thêm một số bài mới, thay đổi và bổ sung. Ngoài ra mỗi bài đều có kèm thêm những bức ảnh liên quan được gia đình bà sưu tầm và lưu giữ. Những đồ vật, con người, hình ảnh của thời ký ức đã trải dài theo trang sách, theo dấu chân thời gian hơn 40 năm của tác giả.

Tên sách : SƯU & TẦM
Mã sách : 893200012865
Nhà xuất bản : Văn Hoá – Văn Nghệ
Tác giả : Lệ Tân Sitek
Quy cách : 17*17cm, 156 trang
Thể loại : Tản văn

About Phương Nam

Phương Nam
Phong phú, đa thể loại, được chọn lựa, biên tập kỹ càng đã trở thành những đặc trưng của sách Phương Nam Book và được độc giả đánh giá cao. Năm 2008, giữa nhiều tựa sách nổi bật, liên tục lọt vào các danh mục sách bán chạy của các hệ thống phát hành sách lớn nhất Việt Nam, Phương Nam Book đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi nhanh chóng tung ra thị trường những cuốn sách được chờ đợi trên toàn thế giới, thậm chí dõi theo từng ngày – đó là Mô thức mới cho thị trường tài chính của nhà tài phiệt George Soros, và đặc biệt là phát hành cuốn Người trong bóng tối (Man in the dark) cùng lúc với bản tiếng Anh tại Hoa Kỳ – lần đầu tiên trên thị trường xuất bản Việt Nam.

Check Also

Balô Trên Thảm Đỏ – Nick M

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ kiếm sống bằng nghề viết? Giới trẻ …

error: Nội dung được bảo vệ !!