Home / Điểm sách / Sử Dụng Internet An Toàn Cha Mẹ Và Trẻ Cần Biết – Huyền Trang

Sử Dụng Internet An Toàn Cha Mẹ Và Trẻ Cần Biết – Huyền Trang

SU-DUNG-INTERNET-AN-TOAN--ok

Internet là phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì internet cũng đem đến cho chúng ta không ít những rắc rối, thậm chí là nguy hiểm nếu không biết sử dụng nó đúng cách, đặc biệt là đối với trẻ em. Đã có những trường hợp trẻ tự tử vì bị cư dân mạng “ném đá”. Do đó, cha mẹ phải là người luôn theo sát, hướng dẫn cho con em mình biết cách sử dụng internet một cách khoa học và an toàn. Và để làm được điều đó, các bậc phụ huynh (tối thiểu) phải hiểu biết cơ bản về internet để không bị “lệch pha” khi thảo luận với con về vấn đề này.

Sử dụng internet an toàn – cha mẹ và trẻ cần biết gồm những kiến thức cơ bản về sử dụng internet an toàn. Với những tình huống cụ thể, ngắn gọn và dễ hiểu sẽ giúp trẻ đọc và dễ dàng ghi nhớ mà không làm trẻ “ngán”. Bên cạnh đó cha mẹ có thể cùng đọc và thảo luận với con, đặt ra những giả thiết để nghe con nói lên cách giải quyết của mình, từ đó có thể hướng dẫn, giúp đỡ nếu trẻ chưa đưa ra được cách giải quyết đúng.

Những lời khuyên bổ ích sẽ giúp các bậc cha mẹ bảo vệ con tránh khỏi những “kẻ săn mồi” trên mạng, hướng dẫn con biết cách sử dụng Internet một cách an toàn và thông minh nhất.

Sử dụng internet – an toàn cha mẹ và trẻ cần biết
Tác giả: Huyền Trang (bs)
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Phụ nữ
Số trang: 64
Kích thước: 18 x 20,5 cm

About NXB Phụ Nữ

NXB Phụ Nữ
Trong số trên 11.000 đầu sách đã được NXB Phụ nữ phát hành có rất nhiều sách được bạn đọc yêu thích, đánh giá cao và tái bản nhiều lần như: Những nữ anh hùng miền Nam, Một lòng với Đảng, Ngọc càng mài càng sáng, Sổ tay nội trợ, Sổ tay người mẹ trẻ, Những tấm lòng cao cả, Thuốc hay tay đảm, Nuôi con mau lớn, Chăm sóc sức khỏe gia đình, Nuôi con trong năm đầu, 99 điều nên biết về thai nghén và sinh đẻ, Sổ tay thường thức về giới tính, Món ăn Việt Nam, Thực đơn bốn tuần cho gia đình hiện đại, Mùa lá rụng trong vườn, Trịnh Công Sơn rơi lệ ru người, Hồ Qúy Ly, Chuyện kể mỗi ngày, Tình sử Angiêlic, Tiếng chim hót trong bụi mận gai, Hai số phận, Linh Sơn, Con đường giải phóng, Lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam, Tuyển văn tác giả nữ Việt Nam, Tuyển thơ tác giả nữ Việt Nam, Từ điển bách khoa phụ nữ Việt Nam…

Check Also

Phẩm Cách Quốc Gia – Fujiwara Masahiko

Cuốn sách Phẩm Cách Quốc Gia đã bán được 2,65 triệu bản tại Nhật Bản …

error: Nội dung được bảo vệ !!