Home / Điểm sách / Spark: Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới – Nhiều tác giả

Spark: Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới – Nhiều tác giả

Không ai trong chúng ta sinh ra đã là lãnh đạo, chúng ta rèn luyện để trở thành họ. Lãnh đạo không phải một chức vụ, mà là một công việc, một thái độ. Trong một tập thể, những người lãnh đạo có thể xuất hiện ở bất kỳ cấp bậc nào. Chúng ta gọi họ là những tia sáng (spark) – những người dám nghĩ, dám làm, dám đổi mới và có tầm ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của các cá nhân xung quanh mình. Họ không trở thành nhà lãnh đạo chỉ nhờ vào vị trí của họ trong sơ đồ tổ chức công ty, mà bằng những hành động, cam kết gắn bó và ý chí của họ.

spark-nha-lanh-dao-the-he-moi

Nhiều chia sẻ của các tác giả – những người đã trải qua những năm tháng lãnh đạo loạn lạc nhất sẽ được tiết lộ. Spark: Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới là tài liệu tham khảo trung thực và đầy sức nặng. Tác giả danh tiếng Jim Kouzes khen ngợi: Tất cả các nhà lãnh đạo đều thấy được lợi ích khi đọc và áp dụng “Spark”. Tôi khuyên bạn nên đọc nó ngay.

Angie Morgan, Courtney Lynch và Sean Lynch là các tác giả đã thực hiện cuốn sách bestseller về quản trị – lãnh đạo Spark: Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới. Trong tác phẩm, họ khẳng định những người có tiềm năng trở thành một lãnh đạo ưu tú luôn sở hữu những đặc điểm tính cách nổi bật – những hành vi khiến họ trở nên khác biệt. Các chủ đề như tính cách cá nhân, uy tín, trách nhiệm, sự tận tâm phục vụ, tự tin, nhất quán… lần lượt được phân tích trong cuốn sách, có thể là những điều ai cũng đã biết, nhưng lại chưa biết cách kiểm soát sao cho thành thục. Cuốn sách này sẽ chi tiết hóa hình ảnh một vị lãnh đạo thông qua hành vi, điều mà bất kỳ cá nhân ở cấp độ nào cũng có thể áp dụng để tiến bộ và trở thành một.

Spark: Nhà Lãnh Đạo Thế Hệ Mới
Tác giả Angie Morgan, Courtney Lynch, Sean Lynch
Nhà phát hành1980 Books
Kích thước13x20,5cm
Trọng lượng vận chuyển530g
Số trang328
Định dạng bìaBìa Mềm
Phát hành13-06-2018
Nhà Xuất BảnNxb ĐH Kinh Tế Quốc Dân
Giá bìa 129,000 ₫

About 1980books

1980books
Ra đời với tiêu chí “Khởi nguồn tri thức” cùng mục tiêu trở thành công ty sách hàng đầu trong lĩnh vực tư duy giáo dục, đặc biệt là dành cho thế hệ trẻ Việt Nam, công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 Books (gọi tắt là 1980 Books) đã và đang phấn đấu hết mình để mang đến cho độc giả ngày càng nhiều những cuốn sách giá trị, hữu ích và thú vị. Mỗi cuốn sách là một công trình, là sản phẩm tinh thần, là kết quả của những nỗ lực và cẩn trọng từ khâu lựa chọn bản thảo đến khâu in ấn, phát hành. Những cuốn sách có chất lượng được mua bản quyền nước ngoài, sách của các nhân vật nổi tiếng, sách của các tác giả trong nước… thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ giúp bạn đọc mở rộng tầm nhìn, bồi dưỡng kỹ năng, nhân cách, tâm hồn, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, để ngày một hoàn thiện bản thân hơn.

Check Also

Nhà Lãnh Đạo Sáng Suốt – Ronald A. Heifetz, Marty Linsky

“Leadership on the line – nhà lãnh đạo sáng suốt” là cuốn sách của hai …

error: Nội dung được bảo vệ !!