Home / Điểm sách / Sổ Tay Phát Triển Của Trẻ – Rakluke Books

Sổ Tay Phát Triển Của Trẻ – Rakluke Books

Sau 9 tháng 10 ngày mong đợi, bé con của bạn đã chào đời. Bạn hãy chào đón sinh linh bé bỏng của mình bằng tình yêu thương và sự hiểu biết. Các bậc cha mẹ đều biết rằng trong những năm đầu đời của bé, có rất nhiều cột mốc phát triển quan trọng. Nhưng bạn có biết những sự kiện quan trọng gì sẽ xảy ra và xảy ra ở độ tuổi nào không? Bạn có biết bé đã có thể nụ cười khi được 2 tháng tuổi? Bạn có biết đến tháng thứ 3, bé đã sẵn sàng để học hỏi rồi đấy? Bạn có biết bé yêu của bạn sẽ trở thành “nhà thám hiểm tý hon” khi được 7 tháng tuổi?

so tay phat trien cua tre

Trong cuốn sách mà bạn đang cầm trên tay, bạn sẽ tìm thấy những thông tin và lời khuyên hữu ích về sự phát triển thể chất, tinh thần và biểu đồ phát triển trong từng tháng của trẻ.

Rất mong Sổ tay phát triển của trẻ sẽ giúp các bạn cảm thấy an tâm khi đồng hành với bé yêu trong những năm tháng đầu đời.

Tên tác phẩm: Sổ tay phát triển của trẻ
Tác giả: Rakluke books
Dịch giả: Đang cập nhập…
Số trang: 488
Khổ sách: 14,5×20,5 cm
Nhà xuất bản: Văn học
ISBN:
Giá bìa: 109.000 VNĐ

About Quảng Văn

Quảng Văn
Quảng Văn là thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam chuyên xuất bản ấn phẩm dành cho nữ giới và trẻ em. Hiện tại chúng tôi có những dòng sản phẩm được độc giả yêu thích, tin tưởng: Tủ sách Người mẹ tốt, ehon Nhật Bản, Giải thưởng sáng tác văn học Đoàn Thị Điểm.

Check Also

Thói Quen Của Mẹ Nuôi Con Tự Giác Học Tập – Ryoichi Murakami

Cuốn sách “Thói Quen Của Mẹ Nuôi Con Tự Giác Học Tập” của Tác giả …

error: Nội dung được bảo vệ !!