fbpx
Home / Sự kiện / Sổ tay Hạt Giống Tâm Hồn 2015 cháy hàng ngay sau khi phát hành

Sổ tay Hạt Giống Tâm Hồn 2015 cháy hàng ngay sau khi phát hành

Với ý tưởng ban đầu mong muốn thực hiện một món quà tặng thật khác biệt và đầy cảm hứng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập First News – Trí Việt (1994 – 2014), nhưng chỉ sau ít ngày ra mắt, 5.000 cuốn Sổ Tay Truyền Cảm Hứng – Hạt Giống Tâm Hồn Inspirational Hand Book – Timeless Values 2015 đã thực sự cháy hàng dù là ấn phẩm với giá không hề rẻ (100.000 đ/cuốn), và đã được không chỉ các bạn trẻ mà cả những người trưởng thành săn lùng nhiều nhất những ngày đầu năm mới này.

so tay hat giong tam hon

Khác với những sổ tay lịch khác được in ấn phát hành từ giữa năm, và không bán được nữa khi hết năm cũ, Sổ Tay Lịch Truyền Cảm Hứng – Hạt Giống Tâm Hồn vừa được phát hành những ngày đầu năm 2015 mà thu hút được sự quan tâm của độc giả thì đúng là một hiện tượng của xuất bản 2015.

Có lẽ cách thiết kế mỹ thuật đầy sáng tạo cùng những câu nói sâu sắc danh bất hư truyền rất khác biệt của những vĩ nhân và những người nổi tiếng trên thế giới đồng cảm với cuộc sống tinh thần vốn quá nhiều áp lực, sự vô cảm, những biến cố, mất mát và những tai nạn thương tâm diễn ra những ngày gần đây đã làm mọi người muốn được chia sẻ, đồng cảm và muốn sở hữu cuốn sổ tay truyền cảm hứng này chăng?

Một bạn đọc chia sẻ trên facebook Hatgiongtamhon.vn của First News: “Cảm ơn First News đã có ý tưởng rất độc đáo, mình đã tìm được món quà rất ý nghĩa cho người thân nhất của mình nhân dịp năm mới rồi”.

Một bạn đọc khác chia sẻ: “Cuốn sổ này như một người bạn thân của tôi. Rất lâu rồi tôi mới đọc được một bài thơ rất hay và ý nghĩa về lẽ sống từ thế kỷ thứ 18 của Paolo Rosky trong cuốn sổ tay này, những suy nghĩ về mục đích sống này gần như đã tuyệt chủng trong thời đại ngày nay:

“Từ thưở nhỏ cho đến khi đầu bạc,
Hãy để cho ta sống trọn cuộc đời
Trong đấu tranh khốc liệt không nghỉ ngơi
Để được thấy quê hương và dân tộc
Sống tự do trong ánh sáng tuyệt vời
Và khi đó ta thốt lên lời mong ước
Thời gian ơi người đẹp lắm đừng trôi
Và mãi mãi không bao giờ vùi lấp
Dấu vết ta để lại ở trên đời”.

Theo đánh giá nhận xét của bạn đọc, cuốn sổ đặc biệt Inspirational Handbook này lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và trên thế giới nhưng lại được ra mắt chậm hơn rất nhiều so với thị trường sổ lịch nên việc Sổ Tay Lịch Truyền Cảm Hứng – Hạt Giống Tâm Hồn với ý tưởng đột phá “Không đi theo lối mòn” và cách bố cục thiết kế mỹ thuật “không đụng hàng” phát hành sau Tết Dương Lịch mà “cháy hàng” với số lượng lớn thực sự là một hiện tượng xuất bản và bất ngờ lớn đối với tất cả mọi người.

Không chỉ các bạn trẻ khi mua một cuốn về đọc thấy hay, quay lại mua thêm để tặng người thân, cha mẹ mua tặng con, thầy cô giáo mua tặng học sinh, giám đốc mua tặng nhân viên mà còn rất nhiều công ty, tập đoàn lớn đã đặt hàng cuốn sổ này làm quà tặng cho cán bộ công nhân viên và khách hàng VIP nhân dịp năm mới với số lượng lớn như Vietcombank, VIP Bank, Bibica, Mobifone… Cuốn sổ này không chỉ nhận được sự ủng hộ của bạn đọc khắp nơi trên cả nước, nhiều bạn đọc từ Mỹ, Đức, Nhật, Singapore… cũng liên lạc với First News với mong muốn sở hữu một cuốn sổ cho riêng mình.

Trong kế hoạch sắp tới, First News sẽ tái bản có bổ sung mới cuốn sổ này và phát hành Lịch Truyền Cảm Hứng – Hạt Giống Tâm Hồn để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc mong muốn có một món quà độc đáo dành tặng bạn bè và có niềm cảm hứng cho riêng mình trong năm mới này.

About FirstNews

FirstNews
First News được thành lập ngày 10/12/1994 với tên gọi Ban Biên Dịch First News với ý tưởng lúc bấy giờ là “Mang đến cho bạn đọc những thông tin, kiến thức mới nhất và hữu ích nhất.” Ban đầu, Ban Biên Dịch chỉ có ba người. Công việc chính là tìm những cuốn sách hay và cần thiết với bạn đọc, rồi tiến hành dịch thuật, biên tập, thiết kế, liên kết với các nhà xuất bản Trẻ, Phụ Nữ, Tổng Hợp TP. HCM… in ấn và tự phát hành. Những cuốn sách đầu tiên là sách học tiếng Anh, sách Bài hát tiếng Anh và sách Y học Gia đình.

Check Also

Mắt Kính Không Vướng Bụi – Bao Nakashima

Bao Nakashima là một cậu bé ưa chiêm nghiệm, thích đào thật sâu vào các …

error: Nội dung được bảo vệ !!