Home / Điểm sách / Siêu Năng Lực – Marilyn Kaye

Siêu Năng Lực – Marilyn Kaye

Chín học sinh
Chín bí mật
Chín khả năng đặc biệt có thể thay đổi thế giới!

sieu nang luc 1

Amanda Beeson là con Ong Chúa trong cái tổ nhỏ bé là trường trung học Meadowbrook. Nếu bạn không phải là bạn của Amanda thì bạn không là ai cả. Nhưng vào một buổi sáng bình thường như bao buổi sáng khác Amanda nhìn vào gương và thấy một khuôn mặt khác đang nhìn mình. Và rồi Ong Chúa nhận ra cô đã nhập vào cơ thể của người khác.

sieu nang luc 2

Đối với Jenna, khả năng đọc được suy nghĩ của người khác lẽ ra là một món quà đặc biệt. Nhưng nhiều lúc năng lực đó khiến cô bối rối hoặc đau lòng. Liệu cô có tìm thấy mái ấm gia đình, hay cô lại bị kẻ xấu lợi dụng chính năng lực của mình?

sieu nang luc 3

Emily nhìn thấy tương lai từ khi còn rất nhỏ, nhưng những viễn cảnh mà cô thấy chẳng đem lại gì ngoài rắc rối. Giờ thì các học sinh lớp Tài năng cứ biến mất, từng người một, và năng lực đặc biệt của Emily là hy vọng duy nhất của cả lớp…

sieu nang luc 4

Làm bạn với người của thế giới bên kia chẳng dễ chịu chút nào… khó khăn lắm cậu vận động viên Ken mới hiểu được điều đó kể từ khi cậu bắt đầu nghe thấy giọng của người chết. Chẳng lâu sau, cậu vướng vào bẫy tình với cô bạn gái của người bạn thân đã chết. Đó có lẽ vẫn chưa phải là rắc rối lớn nhất của cậu, vì kẻ nào đó cũng có một âm mưu đen tối liên quan đến cậu… và chuyện đó sẽ không đem lại kết cục có hậu.

sieu nang luc 5

Tracey Devon luôn cảm thấy bị lãng quên và cho đến một ngày cô thực sự… biến mất. Cô thường xuyên biến mất như thế… và rồi cô bắt đầu nhận ra tàng hình đôi khi cũng hữu ích. Lúc này, những học sinh trong lớp Tài năng đang lâm vào nguy hiểm, Tracey có nhiệm vụ phải tìm ra trong số họ ai là kẻ phản bội.

sieu nang luc 6

Tất cả học sinh lớp Tài năng đều có bí mật, nhưng Carter Street có lẽ là người bí ẩn nhất. Cậu không bao giờ nói, chẳng ai biết cậu là ai hay từ đâu đến… họ chỉ biết một điều, cũng giống như họ, cậu là một người đặc biệt. Nhưng có việc sắp xảy ra sau ánh mắt vô hồn của Carter… một việc vô cùng nguy hiểm…

Công ty phát hành: NXB Văn Hoá Thông Tin
Ngày xuất bản: 10-2011
Kích thước: 11 x 20.5 cm
Số trang: 207
Giá bìa: 45.000

About Hanki

Nguyen Hanki
Hanki NG CEO/Founder Bookaholic hanki@bookaholic.vn

Check Also

Bên Rìa Thời Gian – Rysa Walker

Cuộc sống bình thường của Kate đã hoàn toàn đảo lộn: bà ngoại cô là …

error: Nội dung được bảo vệ !!