Home / Điểm sách / Say Một Người Đàn Ông – Hà Thu

Say Một Người Đàn Ông – Hà Thu

“Say một người đàn ông” là cuốn sách đầu tay của Hà Thu, gồm hơn 60 bài tản văn và thơ được tập hợp từ những bài viết được đăng trên các báo như Văn nghệ, Hà Nội mới, Người Hà Nội…

Say mot nguoi dan ong - bia 1.

Những tác phẩm đầu tiên trong cuốn sách “Say một người đàn ông” được Hà Thu viết từ 6 năm về trước, khi còn là một học sinh cấp ba với niềm đam mê văn chương sâu sắc. Cô từng chia sẻ: “Thật khó để trả lời câu hỏi ‘Bạn đã viết cuốn sách này trong bao lâu?’. Bởi từ lúc tôi đặt bút sáng tác những dòng nghô nghê đầu tiên đến nay đã hơn 6 năm. Tôi không viết cuốn sách này, là cuốn sách này gom góp tuổi trẻ của tôi”.

Trong cuốn tản văn này, người ta bắt gặp những cảm xúc thân thương về tình bạn, tình yêu, về những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Tất cả đều được Hà Thu diễn tả một cách đầy thi vị.

“Say một người đàn ông” có nỗi chênh chao của tuổi trẻ khi đứng trước những sự lựa chọn khó khăn trên con đường tìm kiếm hạnh phúc. Đó cũng có thể là sự mơ hồ khi đứng trước ranh giới của việc trưởng thành hay sự dại khờ giữa vòng xoay bộn bề của cuộc sống. “Say một người đàn ông” phảng phất buồn nhưng không hề bi lụy. Đó là một nỗi buồn đẹp, đầy chất thơ, nỗi buồn điển hình của một người trẻ trong thế kỉ XXI.

Hà Thu sinh năm 1992, là cựu sinh viên Khoa Quan hệ Công chúng – Quảng cáo – Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
Hiện tại, cô đang giữ vai trò Giám đốc Thương hiệu sách YOLOBooks

SAY MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG
TÁC GIẢ HÀ THU
NXB liên kết: NXB Công an Nhân dân
Số trang: 224
Khổ sách: 12×20 cm
Giá bìa: 66.000 đồng

About Bách Việt

Bách Việt
Bách Việt là Công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất bản với những thành viên trẻ tuổi, năng động, và say mê với tri thức, sách vở. Bách Việt hy vọng sẽ trở thành người bạn thân thiết của độc giả Việt Nam.

Check Also

Cô Gái Và Màn Đêm – Guillaume Musso

Mùa đông năm 1992 Trong khuôn viên của một trường trung học danh tiếng ở …

error: Nội dung được bảo vệ !!