Home / Điểm sách / Say Đắm – Lâm Phương Lam

Say Đắm – Lâm Phương Lam

Là một câu chuyện tình yêu đặc biệt giữa một cô gái Việt Nam ngang bướng và một chàng trai Pháp đa tình. Một chút Sagan, một chút Duras, đẹp mộng mơ từ những bối cảnh của nước Pháp dịu dàng, của Đà Lạt nên thơ, “Say đắm” khiến người đọc bồng bềnh giữa quá khứ và thực tại, giữa hằn thù và yêu thương.

Say dam

Hạ Lam không phải là mỹ nữ số 1, nàng cũng không kiên định một chí hướng cụ thể nào, nàng chỉ là người đàn bà tự do vô định như cánh chim trời. Eric cũng không phải người đàn ông số 1, chàng còn mang trong tim mối thù sâu đậm, chàng đầy ưu tư và gánh nặng, chàng đầy tổn thương. Thứ duy nhất chàng có là tình yêu chỉ dành cho riêng mình nàng – một thứ tình “say đắm” bất tận.

“Trái tim anh gần em như chính cuộc đời em vậy
Nhưng chẳng bao giờ em biết được nó đâu…” – R.Tagore

Nồng nàn và say đắm, lãng mạn và thiết tha. Đó là những gì Lâm Phương Lam muốn thổi vào hồn các tác phẩm của mình để đem đến cho độc giả những phút giây lãng mạn, trong trẻo nhất. Từng câu từng chữ đầy định kiến nhưng cũng rất yêu tự do, không nổi loạn cũng không dị biệt mà dịu dàng như một bản nhạc biết chiều lòng người.

Lâm Phương Lam là tác giả quen thuộc với giới trẻ trong những năm gần đây. Với lối viết giàu xúc cảm, những cuốn sách của cô luôn là nguồn cảm hứng của tình yêu và biến cố trong cuộc sống của những người trẻ tuổi.

Các tác phẩm đã in:

  • Ai dắt em đi qua nỗi đau (2012)
  • Chạy theo ánh mặt trời (2013)
  • Vấp ngã tuổi hai mươi (2014)

Tác giả: Lâm Phương Lam
Số trang: 360
Khổ sách : 14,5×20,5 cm
Nhà xuất bản: Văn học
Đơn vị phát hành: QuảngVăn
Giá bìa: 89.000 VNĐ

About Quảng Văn

Quảng Văn
Quảng Văn là thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam chuyên xuất bản ấn phẩm dành cho nữ giới và trẻ em. Hiện tại chúng tôi có những dòng sản phẩm được độc giả yêu thích, tin tưởng: Tủ sách Người mẹ tốt, ehon Nhật Bản, Giải thưởng sáng tác văn học Đoàn Thị Điểm.

Check Also

Cha Mẹ Vô Điều Kiện – Alfie Kohn

Cha Mẹ Vô Điều Kiện của Alfie Kohn đã đạt Giải Vàng 2016 – Giải …

error: Nội dung được bảo vệ !!