Home / Điểm sách / Sau Những Ngày Mưa – Phạm Thu Hà

Sau Những Ngày Mưa – Phạm Thu Hà

Câu chuyện nhẹ nhàng da diết và đầy tính nhân văn, trải ra theo giọng kể của một cô gái đi theo đoàn diễn hội chợ. Từ đó, những ký ức được hồi tưởng, gắn kết với quá khứ, hiện tại.
sau nhung ngay mua
Truyện có những trang tả cảnh tả tình ở vùng rừng núi Tây Bắc tuyệt đẹp và trong trẻo. Mạch truyện chầm chậm nhưng cuốn hút, để lại nhiều dư âm ngọt ngào cho độc giả.

Tác phẩm văn học “Sau Những Ngày Mưa” của tác giả trẻ Phạm Thu Hà, kể về câu chuyện một cô gái đi theo đoàn diễn hội chợ. Câu chuyện nhẹ nhàng, da diết và đầy tính nhân văn dành cho tuổi 20, cái tuổi tươi đẹp nhất của cuộc đời con người, cái tuổi mà ở đó, họ nuôi dưỡng khát khao khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Xuyên suốt cuốn sách, cô gái vẽ ra cho người đọc một không gian thơ mộng, trữ tình nơi vùng núi Tây Bắc hùng vĩ và gió lộng. Qua giọng kể ấy, độc giả không chỉ thấy được nét đẹp trong trẻo rất đỗi bình dị và gần gũi mà còn thấy được cái tình ở con người nơi đây.

Mạch truyện chầm chậm mang đến cho người đọc sự thoải mái, dễ chịu như được hòa mình với Tây Bắc, nhẹ nhàng mà thanh thoát. Hơn thế nữa, câu chuyện còn để lại nhiều dư âm trong trẻo và ngọt ngào….

Hãy cùng đọc và cảm nhận những cảm xúc ấy nhé!

SAU NHỮNG NGÀY MƯA
Tác giả: Phạm Thu Hà
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 194
Giá bán: 55,000 VNĐ
In lần thứ 1 năm 2018

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Trời Ơi, Tôi Chẳng Nhớ Gì Cả – Nora Ephron

Cái nhìn dí dỏm về đời sống trong quá khứ, hiện tại và tương lai, …

error: Nội dung được bảo vệ !!