fbpx
Home / Điểm sách / Sắp Xếp Mọi Chuyện Ư? Chuyện Nhỏ! – Janet S. Fox

Sắp Xếp Mọi Chuyện Ư? Chuyện Nhỏ! – Janet S. Fox

Trẻ em ngày nay có quá nhiều thứ cần phải bận tâm và dĩ nhiên có quá nhiều việc cần phải thu xếp: Học hành ở trường, bạn bè, vui chơi, việc vặt trong nhà, … phòng ốc, ba lô, tủ quần áo, bàn học, đồ chơi …

sapxep1_cover1

Cuốn sách đầy tính hài hước này sẽ là người bạn thân thiết, hỗ trợ trẻ một cách thiết thực trong việc sắp xếp thời gian, học hành, cũng như đồ đạc… của mình một cách gọn gàng, mà không để mọi thứ rối tung rối mù cả lên.

Những mẹo nhỏ, công thức, “chiến thuật” và cả những ví dụ sinh động sẽ giúp các em khắc phục sự lộn xộn, ưu tiên những nhiệm vụ cấp bách, giải quyết đống bài tập về nhà, chuẩn bị cho bài kiểm tra, lên kế hoạch cho các dự định, tạm biệt tính ngần ngại/chần chừ…Và bắt đầu tận hưởng thành quả của việc sắp xếp mọi thứ: giảm căng thẳng và gặt hái thành công.

“Sắp xếp mọi thứ ư? Chuyện nhỏ!” là cuốn thứ ba trong bộ sách “Học mà chơi” được xuất bản bởi nhóm Alpha Kids, hai cuốn trước đó là:

– Bài tập về nhà ư? Chuyện nhỏ!
– Bài kiểm tra ư? Chuyện nhỏ!

Bộ sách chắc chắn sẽ cung cấp cho con bạn nhiều kỹ năng cần thiết để biến các bài kiểm tra, bài tập về nhà, sắp xếp thời gian, kế hoạch… trở thành một nhiệm vụ đơn giản, thậm chí là thú vị với trẻ.

Janet S. Fox: từng là giáo viên cấp 3 môn tiếng Anh, và trở thành tác giả viết sách cho thiếu nhi từ giữa những năm 1990. Cuốn sách “Sắp xếp mọi thứ ư? Chuyện nhỏ!” được viết dựa trên thực tế cậu con trai của Janet gặp phải những rắc rối khi học quá nhiều môn khác nhau. Bên cạnh đó Janet Fox đã từng xuất bản một số cuốn sách dành cho thanh thiếu niên khác, bao gồm cả truyện giả tưởng lẫn sách khoa học: Spider Magazine hay Highlights for Children.

Tác giả: Janet S. Fox
NXB: Alpha Kids & Mỹ Thuật
Ngày phát hành: 9/2011
Giá bìa: 25.000 Đ

About Alphabooks

Alphabooks
Sau hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam.

Check Also

Hạt Giống Cà Rốt – Ruth Krauss

Cậu bé trai gieo cái hạt cà rốt xuống đất, cậu tưới cho nó, cậu …

error: Nội dung được bảo vệ !!