Home / Điểm sách / Sao Trong Mắt Lê Hoàng – Lê Hoàng

Sao Trong Mắt Lê Hoàng – Lê Hoàng

Sao trong mắt Lê Hoàng
Lê Hoàng vốn dĩ sinh ra đã thông minh và đáo để.. Qua lăng kính của ông những trứng gà thánh chứng khoán, con bò thành kẻ phát ngôn đáng kể, nụ cười thành món hàng xuất khẩu hạng A…Nghe đã thấy vô lý, nhưng qua ngôn ngữ của Lê Hoàng, mọi thứ vô lý sẽ thành có lý. Đối diện với trang sách hay với Lê Hoàng bằng xương bằng thịt, ai cũng gần như phải đầu hàng. Nhưng khi về đến nhà – “tỉnh mộng” – mới thấy Lê Hoàng nói chuyện toàn vô lý thành có lý, mà sao ta lại bị đánh gục vô cùng thuyết phục…

Thế nên, không biết các nhân vật “có thật” trong Sao trong mắt Lê Hoàng hạnh phúc hay bất hạnh khi “bị”/”được” Lê Hoàng “nhìn” qua lăng kính. 25 chân dung người nổi tiếng, từ âm nhạc, điện ảnh, người mẫu cho đến nhà thiết kế, nhà văn, nhạc sĩ,… bị/ được Lê Hoàng vẽ rất trừu tượng, rất lạ lùng, rất hùng hổ, rất loang lổ,…và đều đáng để đọc nhất là vô cùng bí hiểm nhưng hầu như là…tất cả tính cách của người đó.

SAO TRONG MẮT LÊ HOÀNG
Tác giả: Lê Hoàng
Số trang: 144
Kích thước: 13x21cm
Giá: 50.000 VNĐ
Đơn vị xuất bản: Công ty sách Phương Nam và NXB Hội Nhà Văn
Công ty văn hóa Phương Nam tổng phát hành.

About Phương Nam

Phương Nam
Phong phú, đa thể loại, được chọn lựa, biên tập kỹ càng đã trở thành những đặc trưng của sách Phương Nam Book và được độc giả đánh giá cao. Năm 2008, giữa nhiều tựa sách nổi bật, liên tục lọt vào các danh mục sách bán chạy của các hệ thống phát hành sách lớn nhất Việt Nam, Phương Nam Book đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi nhanh chóng tung ra thị trường những cuốn sách được chờ đợi trên toàn thế giới, thậm chí dõi theo từng ngày – đó là Mô thức mới cho thị trường tài chính của nhà tài phiệt George Soros, và đặc biệt là phát hành cuốn Người trong bóng tối (Man in the dark) cùng lúc với bản tiếng Anh tại Hoa Kỳ – lần đầu tiên trên thị trường xuất bản Việt Nam.

Check Also

Chuyến Đi Của Thanh Xuân – Nguyễn Ngọc Thạch

CHUYẾN ĐI CỦA THANH XUÂN – Hay là ta một lần bỏ trốn lên Đà …

error: Nội dung được bảo vệ !!