Home / Điểm sách / Sanshirō – Natsume Soseki

Sanshirō – Natsume Soseki

Hầu hết người dân Nhật Bản sẽ phải đọc một cuốn tiểu thuyết Natsume Sōseki ít nhất một lần trong đời. Văn chương của Sōseki là chìa khóa cho sự hiểu biết về lịch sử Nhật Bản cận-hiện đại; các tác phẩm của ông nắm bắt được linh hồn của thời kỳ Minh Trị. Natsume Sōseki thể hiện cái nhìn phi thường sâu sắc vào một Nhật Bản đang trở mình hiện đại hóa nhanh chóng, một Nhật Bản bối rối trước những biến động không ngừng dưới ánh sáng của văn minh phương Tây.

sanshiro

Sanshirō là một trong những tiểu thuyết được yêu thích nhất Natsume Sōseki. Sanshirō là hiện thân của tất cả các nghi ngờ, hứng thú và hoang đường của thời kỳ Minh Trị.

Sanshirō là chân dung toàn hảo nhất về lớp trẻ Nhật Bản trong giai đoạn giao thời, là hình ảnh kiêu ngạo ngây thơ nhưng lại rất tinh tế sâu sắc của một thanh niên trong thời điểm xã hội giao tranh cũ mới; trước những truyền thống tập tục và đạo đức cũng đang dần phải thích ứng với những biến động của đất nước, một Nhật Bản đang trở mình trước bình minh phương tây.

sanshiro

Câu chuyện hài hước, hình ảnh lãng mạn, ý tưởng tinh tế cùng với những triết lý sâu xa đã đưa Sanshirō thành một tiểu thuyết của thời đại.

Sanshirō
Tác giả Natsume Soseki
Bìa Mềm
Công ty phát hành Công ty Cổ phần sách Tao Đàn
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Kích thước 14 x 20.5 cm
Số trang 376
Ngày xuất bản 12-2016
Giá bìa: 118.000 ₫

About Tao Đàn

Tao Đàn

Check Also

The Tatami Galaxy : Truyền kỳ phòng bốn chiếu rưỡi – Morimi Tomihiko

The tatami galaxy: Truyền kỳ phòng bốn chiếu rưỡi (tên gốc: Yojouhan shinwa taikei) là …

error: Nội dung được bảo vệ !!