Home / Điểm sách / Saigon, Hi – Trọng Huy

Saigon, Hi – Trọng Huy

“Sài Gòn, Hi!” – Một cái nhìn khái quát về Sài Gòn của một thanh niên từ thành phố khác đến Sài Gòn lập nghiệp.

saigon hi

Chọn thể loại tản văn, chàng trai trẻ bóc tách từng mảng nhỏ của Sài Gòn trong cái nhìn ngao du khám phá của một cư dân mới: hẻm xuyệt, buổi xế, quán nhỏ, mùa mưa, những món ăn đường phố… Cuộc sống phố thị đầy thử thách và không thiếu nghiệt ngã, nhưng cũng lắm nghĩa tình và có quá nhiều điều để đến gần mà ngắm nghía, nâng niu.

Một cuốn sách về Sài Gòn để chia sẻ với bất cứ ai quan tâm, bất cứ ai muốn lên đường đến Sài Gòn, cả những ai muốn yêu hơn Sài Gòn, muốn trở thành một phần của Sài Gòn.

SAIGON, HI!: TẢN VĂN
Tác Giả: Trọng Huy
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 120
Năm xuất bản: 09/2015
Giá bán: 45.000 VNĐ

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Cạnh Người Ta Đã Có Một Người Ta – Đặng Trần Như Thảo

Cuốn sách “Cạnh người ta đã có một người ta” là câu chuyện tình yêu …

error: Nội dung được bảo vệ !!