fbpx
Home / Điểm sách / Sài Gòn Những Mùa Yêu – Trần Thuỳ Linh

Sài Gòn Những Mùa Yêu – Trần Thuỳ Linh

Trần Thuỳ Linh là một hoạ sĩ, nên cách nhìn Sài Gòn của chị đa sắc và ít nhiều duy mỹ. Cái duy mỹ ấy có được sau khi đã thật sự trải nghiệm, chấp nhận, hoà nhập, chịu để cho Sài Gòn làm cái việc rất hệ trọng, đó là “Sài Gòn hoá” chính mình.

SAI GON NHUNG MUA YEU

Với chị, “mỗi mái nhà Sài Gòn là một nốt nhạc, mỗi con hẻm Sài Gòn là một bản hoà ca. Nhạc vang lên từ đó. Nốt trầm bên nốt cao. Contrabass và violon. Oboc và sáo. Những âm thanh trầm ấm, chói gắt, cận kề bên những giai điệu du dương. Có một điều gì đó thật khó diễn tả, vừa gần gũi vừa xa cách, nhưng chắc là đầy khơi gợi tò mò thú vị trong những hun hút sâu, đa chiều không gian và đậm đặc mùi vị ấy.” (Trích: Sài Gòn qua những bức tranh)

SÀI GÒN NHỮNG MÙA YÊU
Tác giả: Trần Thuỳ Linh
Mã sách: 8932000128557
Quy cách: 13×20.5cm 202 trang
Giá bìa: 94.000đ
Phát hành: Tháng 12/2017

About Phương Nam

Phương Nam
Phong phú, đa thể loại, được chọn lựa, biên tập kỹ càng đã trở thành những đặc trưng của sách Phương Nam Book và được độc giả đánh giá cao. Năm 2008, giữa nhiều tựa sách nổi bật, liên tục lọt vào các danh mục sách bán chạy của các hệ thống phát hành sách lớn nhất Việt Nam, Phương Nam Book đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi nhanh chóng tung ra thị trường những cuốn sách được chờ đợi trên toàn thế giới, thậm chí dõi theo từng ngày – đó là Mô thức mới cho thị trường tài chính của nhà tài phiệt George Soros, và đặc biệt là phát hành cuốn Người trong bóng tối (Man in the dark) cùng lúc với bản tiếng Anh tại Hoa Kỳ – lần đầu tiên trên thị trường xuất bản Việt Nam.

Check Also

Những Nụ Hôn Tạm Biệt – Tùng Leo

Sau thành công với 3 tập tản văn viết về tình yêu: Tìm nhau giữa …

error: Nội dung được bảo vệ !!