Home / Điểm sách / Run Rẩy – Maggie Stiefvater

Run Rẩy – Maggie Stiefvater

Run rẩy

“Và rồi tôi mở mắt ra, chỉ có Grace và tôi – không có gì ở bất cứ đâu ngoài Grace và tôi – em mím môi như thể giữ lại nụ hôn trong mình, còn tôi thì nắm chặt khoảnh khắc này, cái khoảnh khắc mong manh như một con chim trong tay…”

Với lối kể tự sự tương tự vở thiên tình sử Romeo và Juliet, câu chuyện tình vừa lãng mạng lại ly kỳ, hồi hộp giữa chàng trai người-sói vùng Mercy Falls và cô gái mùa hè ngây thơ trong Run rẩy ắt hẳn sẽ khiến độc giả thích thú đến tận dòng văn cuối cùng.

Maggie Stiefvater sinh ngày 18/11/1981, là một tiểu thuyết gia nổi tiếng người Mỹ với những cuốn sách dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Tốt nghiệp đại học Mary Washington, Maggie Stiefvater giành được bằng cử nhân lịch sử, và ban đầu làm công việc của một họa sĩ vẽ chân dung. Hiện cô sống ở Virginia cùng chồng và hai con.

“’Run rẩy’ là một cuốn sách cho tuổi teen mà bạn khó lòng đặt xuống.” – Children’s Literature

“Tuyệt hay và cảm động…” – School Library Journal

“Nếu là fan của ‘Chạng vạng’, chắc chắn bạn sẽ mê mẩn ‘Run rẩy’.” – The Observer

Thành tích của cuốn sách:

– NYT Bestseller trong 40 tuần liền
– Publishers Weekly Bestseller
– ABA Bestseller
– USA Today Bestseller
– Tốp 10 cuốn sách tuổi teen bán chạy nhất trên Amazon

Tác giả: Maggie Stiefvater
Dịch giả: Tất An
Nhà xuất bản: Thời Đại
Số trang: 468
Kích thước: 14×20,5 cm
Giá bìa: 95.000 VND
Ngày phát hành: 2012

About Nhã Nam

Nhã Nam
Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Check Also

Của Chuột Và Người – John Steinbeck

Lấy bối cảnh nước Mỹ thời Đại suy thoái, cuốn tiểu thuyết mỏng đã trở …

error: Nội dung được bảo vệ !!