fbpx
Home / Điểm sách / Rim Chạy – Nguyễn Thị Thanh Bình

Rim Chạy – Nguyễn Thị Thanh Bình

Nguyễn Thị Thanh Bình là tác giả quen thuộc với bạn đọc NXB Kim Đồng, qua các tác phẩm như Ngày tựu trường đặc biệt, Đoàn xe bọ xít, Mưa đầu mùa, Từng đôi mắt sáng… Lần này chị gửi đến bạn đọc chú cún tên Rim vô cùng đặc biệt. Từ một chú cún ngờ nghệch được đón về nhà chủ mới, Rim bắt đầu hành trình học hỏi vô vàn điều mới lạ. Rim học từ người thân trong nhà. Rim học từ bạn bè lẫn các đối thủ trong khu vườn nhỏ. Và Rim học từ những điều lo sợ, niềm vui, nỗi buồn của chính Rim nữa.

Bia Rim chay

Qua đôi mắt một chú cún đang từng ngày lớn, hăng say khám phá thế giới rộng mở, cuộc sống quen thuộc hiện ra thật sống động, ngộ nghĩnh và đầy ắp bất ngờ, Rim chạy gửi đến các bạn nhỏ thông điệp giản dị: Yêu thương, tin vào những điều tốt lành của cuộc sống là cách để chúng ta được yêu thương và nhận lấy những điều tốt lành.

Tác giả Nguyễn Thị Thanh Bình chia sẻ: “Rim là chú chó nhà tôi nuôi từ bé. Rim khôn và hiểu chuyện một cách đáng kinh ngạc. Rim biết người trong nhà nghĩ gì và phản ứng theo cách của nó, thông minh và láu lỉnh. Rim nhận ra tôi sau 15 tháng không gặp. Rim bảo vệ em bé như một bảo mẫu thứ thiệt. Nó biết ăn vạ, biết giận lẫy, biết buồn… Và chúng tôi đã nhận ra, Rim không phải chú chó giữ nhà. Với đủ cảm xúc yêu thương, giận ghét và đôi khi dở khóc dở cười. Rim chính là một thành viên của gia đình chúng tôi.”

RIM CHẠY
Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Bình
Thể loại: Sách Văn học
Đối tượng: Thiếu nhi
Khổ sách: 13 x 20cm
Số trang:116
Giá bìa : 25.000đ
Phát hành: Quý 4/2017

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Dưa Hấu Muôn Năm – Lee Sunmi

“Hồi bé, có lần vì lỡ nuốt phải một hạt quả mà cô lo sợ …

error: Nội dung được bảo vệ !!