Home / Điểm sách / Rebecca ở trang trại Suối Nắng – Kate Douglas Wiggin

Rebecca ở trang trại Suối Nắng – Kate Douglas Wiggin

Mười một tuổi, phải rời xa gia đình đến sống với người bác tính tình khắc nghiệt, Rebecca cũng như viên sỏi dưới lòng suối kia, bao nỗi bất hạnh đeo bám em nhưng không thể làm quỵ ngã em, trái lại, chúng hun đúc sự dịu dàng trong đôi mắt em và nuôi nấng trái tim em, để một ngày kia trái tim ấty trưởng thành, ở sự ngọt ngào, ở trực giác và ở cả chiều sâu cảm xúc.

rebecca o trang trai suoi nang

Xuất bản lần đầu năm 1903, từ đó tới nay, Rebecca ở trang trại Suối Nắng đã trở thành một tác phẩm văn học thiếu nhi kinh điển, song hành cùng thời gian bởi chất thơ và niềm cảm khái mãnh liệt dành cho cuộc đời. Bạn hãy đọc những lời tha thiết mà nhà văn Mỹ Jack London đã gửi cho Kate Douglas Wiggin: “Cho phép tôi được cảm ơn bà vì Rebecca chứ?… tôi đã kiếm tìm giữa mênh mông cuộc đời để có được cô bé ấy, chỉ có điều tôi sinh ra đây đã quá lâu rồi mà cô bé mới chỉ hôm qua thôi… Tại sao cô bé không phải con gái tôi? Sao người mua ba trăm bánh xà phòng kia không phải là tôi? Tại sao, ôi, tại sao chứ?”

Rebecca ở trang trại Suối Nắng
Tác giả: Kate Douglas Wiggin
Dịch giả: Phạm Minh Điệp
NXB liên kết: Hội Nhà văn
Giá bìa: 68.000 VND
Số trang: 299
Kích thước: 14 x 20.5cm
Ngày phát hành: 27-03-2014

About Nhã Nam

Nhã Nam
Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Check Also

Thần Thoại Bắc Âu – Neil Gaiman

Sau những thế giới hư cấu tuyệt vời trong những tác phẩm trước đó, Neil …

error: Nội dung được bảo vệ !!