Home / Răng Sư Tử – Yên Ba

Răng Sư Tử – Yên Ba

Cuộc chiến điệp báo – “nhân vật chính” xuyên suốt Răng sư tử – là cuộc đọ sức thầm lặng không tiếng súng giữa những cơ quan đặc biệt của các cường quốc Mỹ, Anh, Liên Xô cả trước, trong và sau Chiến tranh Lạnh – cuộc chiến kéo dài suốt sáu thập kỉ của thế kỉ 20. Chân dung cuộc chiến điệp báo sinh tử này được phác họa thông qua những con người cụ thể, những sự kiện có thật.

Rang su tu - bia 1

Nhiều người trong số đó tham gia cuộc chiến vì lí tưởng, số khác vì tiền bạc hay danh vọng của những chiến binh đủ sức một mình làm xoay chuyển thế giới. Nhiều người thoát chết trong đường tơ kẽ tóc và cũng có kẻ mãi mãi bị chôn vùi dưới lớp bụi dày của những bí mật thế kỉ. Dù thế nào thì tất cả họ đều cùng tạo nên những mảnh ghép then chốt góp phần làm thay đổi cả dòng chảy lịch sử, định hình diện mạo mới của thế giới trong một thời kì lịch sử biến động dữ dội.

Nhà báo Yên Ba sinh năm 1962, làm báo từ năm 1990, chuyên theo dõi mảng thể thao và đời sống quốc tế.

Các tác phẩm đã xuất bản:
– Từ Espana 82 đến France 98: Nhìn lại và chờ đợi (sách thể thao)
– Từ Pele đến Maradona (sách thể thao)
– Vụ đánh cắp thế kỷ (tập truyện trinh thám chính trị quốc tế, biên soạn)
– Thoát khỏi CIA (tiểu thuyết trinh thám chính trị, dịch)
– Điệp viên ở Washington (tiểu thuyết trinh thám chính trị, dịch)
– Những mảnh ký ức (tập bút ký)

Răng sư tử
Tác giả: Yên Ba
Năm xuất bản: 2018
Số trang: 860
Kích thước: 16 x 24 cm
Mã ISBN: 078-604-72-3229-1
Mã vạch: 8936071675804
Giá bìa: 250.000đ
Sách do Công ty Văn hóa Đông A và NXB Công an Nhân dân liên kết xuất bản

About Đông A

Đông A
Được thành lập vào tháng 11/ 2004, Đông A là một trong những công ty tư nhân đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực xuất bản và phát hành. Từ một công ty chỉ có 6 người, sau hơn 10 năm hoạt động, hiện công ty đã xây dựng được đội ngũ với gần 40 nhân viên làm việc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cùng hàng trăm cộng tác viên là các nhà văn, dịch giả và biên tập viên uy tín trên cả nước.
error: Nội dung được bảo vệ !!