Home / Điểm sách / Quản Trị Học Vui Vẻ – Vũ Thái Hà

Quản Trị Học Vui Vẻ – Vũ Thái Hà

Khi vừa rời ghế nhà trường để bước vào nơi làm việc đầu tiên trong đời, ai trong chúng ta cũng rất băn khoăn và thắc mắc, đôi khi rối trí khi đứng trước rất nhiều những phòng ban, những chức năng và con người đang thực thi hàng loạt nhiệm vụ hàng ngày. Ngay cả khi bạn tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh thì bảo đảm là bạn… vẫn rối như thường.

quan tri hoc vui ve

Và khi đã đi làm rất lâu rồi, trải qua rất nhiều va chạm rồi, vượt qua rất nhiều khó khăn và giải quyết rất nhiều xung đột giữa các mối quan hệ rồi, thì rất nhiều khi bạn lại tiếp tục… rối. Lý do là cuộc sống quá phức tạp và đa diện, còn các bài học từ sách vở lại quá giản đơn, cho dù bạn đã phải rất vất vả để vượt qua các bài thi không hề dễ chịu.

Hơn thế nữa, cứ nhắc đến quản trị là tự dưng chúng ta thấy… nhức đầu, như một phản xạ có điều kiện. Cứ nhìn những người làm công tác quản lý loay hoay với công việc của họ mà thấy sợ, lúc nào cũng tất bật, lúc nào cũng cau có, lúc nào cũng sẵn sàng nổ tung. Lắm khi chúng ta băn khoăn, không lẽ cuộc đời lại vất vả đến thế sao?!

Quyển sách này hình thành từ các bài viết mà tác giả đã công bố trên trang Facebook cá nhân, với ý định ban đầu là muốn giải thích những chuyện hay gặp phải trong quản lý một cách… vui vẻ, bởi cuộc đời, theo quan điểm của tác giả, chỉ là một cuộc vui chơi. Khi chuẩn bị xuất bản, tác phẩm đã biên tập lại, nhuận sắc và bổ sung một loạt bài viết mới chưa từng công bố.

Các nội dung về quản trị thật ra không có giới hạn. Những chủ đề hay câu chuyện được chọn ra ở đây chỉ là các chủ đề mà cá nhân chúng tôi cho là thân thiết với người đọc; thật ra thì cũng có khi chúng nảy ra trong đầu vào lúc chúng tôi đang phải giải quyết các vấn đề của chính mình.

Và cho dù đã được xuất bản thì quyển sách này cũng sẽ vẫn luôn là quyển sách mở, không có chương cuối cùng. Trong phiên bản của những năm sau, năm sau nữa, chúng tôi tin là sẽ tiếp tục có thêm những chuyện vui vẻ để bổ sung vào, tất cả chỉ là để cho cuộc sống bớt nặng nề đi đôi chút mà thôi!

Nhà xuất bản: Thông tin & Truyền thông
Tác giả: Vũ Thái Hà
Xuất bản: 2015
Bản quyền: Alpha Books
Số trang: 252 trang
Khổ sách: 15×20.5 cm
Dạng bìa: Bìa mềm
Trọng lượng: 400 grams

About Alphabooks

Alphabooks
Sau hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam.

Check Also

36 +14 Chước Thuyết Phục Bất Kỳ Ai – Nhiều tác giả

Hẳn đã có lúc bạn gặp những người có lời nói và hành động đầy …

error: Nội dung được bảo vệ !!